Giá Augur (REP) tăng 50% khi trình làng nền tảng Veil

Giá Augur (REP) tăng 50% khi trình làng nền tảng Veil

Thị trường tiền điện tử nhìn chung khá ổn định kể từ đợt sụt giảm mới nhất hồi tuần trước. Tuy nhiên, một vài altcoin đang cho thấy những sự phát triển vượt trội và hôm nay giá Augur (REP) đã tăng thêm 50%.

Augur là một giao thức dành cho thị trường dự đoán được xây dựng trên Ethereum. Trong một nỗ lực nhằm đưa mạng lưới Augur đạt được sự chấp nhận, nền tảng Veil mới ra đời đang thúc đẩy đà giao dịch cho REP trong hôm nay.

Veil đã trực tuyến trên Mainnet! 🚀

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ tại https://app.veil.co

Hoặc đăng ký tài khoản tại https://veil.co/signup

“Chúng tôi thấy trước một tương lai không xa, khi mà hàng triệu người tạo và giao dịch trên hàng triệu thị trường. Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng đã ra mắt Veil trên mainnet và mang tương lai đó đến gần hơn.”

Theo blog của Veil, nền tảng phái sinh và thị trường dự đoán ngang hàng đã được xây dựng trên Augur, 0xEthereum. Nền tảng được vận hành bởi Veil International, một công ty có trụ sở tại Quần đảo Cayman, và không mở cửa cho người dùng ở Mỹ, Cuba, Syria, Triều Tiên hoặc bất kỳ khu vực nào đang có luật hạn chế giao dịch tiền điện tử.

Veil giúp bạn dễ dàng mua các vị thế đòn bẩy trên 3 cặp giao dịch, BTC/USD, REP/USD và ZRX/USD. Đồng thời cũng cho phép dự đoán về một loạt các kịch bản dễ dàng hơn rất nhiều, chẳng hạn như người giành giải OSCAR. Ngoài Veil, phiên bản ứng dụng Augur mới 1.9.1 vừa được phát hành trên Github.

Kết quả là REP trở thành đồng coin tăng mạnh nhất trong ngày hôm nay, với con số gần 50%. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, REP đã tăng từ $10.60 lên trên $16 tại thời điểm thực hiện bài viết. Khối lượng hàng ngày cũng tăng vọt từ 6.8 triệu USD lên 46.5 triệu USD, phần lớn giao dịch REP (trên 40%) là trên sàn Upbit với đồng Won Hàn Quốc (KRW). Binance cũng có khối lượng giao dịch lớn với khoảng 30%.

Trong tuần qua, REP đã tăng 78%, một mức tăng ấn tượng và là một trong những đồng tiền điện tử có hiệu suất tăng trưởng hàng đầu. Về vốn hóa thị trường, REP đã leo lên vị trí thứ 33 với 175 triệu USD.

Telegram

BÌNH LUẬN