Justin Sun cảnh báo lừa đảo nhận airdrop BitTorrent (BTT) miễn phí

Justin Sun cảnh báo lừa đảo nhận airdrop BitTorrent (BTT) miễn phí

Vào ngày 28/01, dự án BitTorrent đã chào bán thành công chỉ trong vòng vài phút trên Binance Launchpad, thu về 7,2 triệu USD, tương đương 59,8 tỷ BTT. Tuy nhiên, có một số trục trặc kỹ thuật khiến người dùng gặp khó khăn và mua thất bại, khi ấy Justin Sun, nhà sáng lập và CEO của TRON đã thông báo:

Tôi muốn hợp tác với @binance để phát tặng $BTT miễn phí cho những ai không nhận được #BTT trên Lauchpad ngày hôm nay. Cộng đồng #BitTorrent muốn có bạn! Không chắc chắn 100%. Nhưng chỉ cần bạn thì đồng ý!

Trục trặc kỹ thuật chỉ là một phần, nhưng BitTorrent đã thông báo cho mọi người về các trường hợp lừa đảo, ICO và airdrop đang diễn ra dưới tên BitTorrent (BTT). Thông qua một bài đăng trên blog Medium, đội ngũ BitTorrent đã cảnh báo người dùng về các trang lừa đảo này:

Chúng tôi đang tích cực làm việc để xoá bỏ những nền tảng lừa đảo và muốn cảnh báo các bạn về rủi ro liên quan có thể làm bạn mất tiền.

Airdrop chính thức của BitTorrent

Bài đăng xác nhận rằng BTT sẽ độc quyền tổ chức chương trình airdrop vào ngày 12/02 trên các sàn giao dịch được chọn. Các sàn giao dịch này sẽ sớm được công bố trên trang web chính thức và tài khoản truyền thông xã hội của BitTorrent.

Các sàn giao dịch airdrop BitTorrent

Các sàn giao dịch airdrop BitTorrent

Justin Sun cũng cảnh báo cộng đồng về mối đe dọa từ các trang web lừa đảo và khẳng định:

Hiện tại, chúng tôi đang gỡ bỏ các tài khoản giả cung cấp thứ gọi là $BTT. Hãy đọc kỹ thông tin và cẩn thận!

Bài đăng nhấn mạnh rằng nền tảng TRON, BitTorrent uTorrent hoặc Justin Sun sẽ không bao giờ yêu cầu người dùng gửi bất kỳ token nào để đổi lấy BTT. BitTorrent cũng đã ghi chú rằng:

BitTorrent sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào do các dịch vụ token lừa đảo gây ra.

Telegram

BÌNH LUẬN