BitTorrent “cháy hàng” sau 15 phút ICO trên Binance Launchpad

BitTorrent “cháy hàng” sau 15 phút ICO trên Binance Launchpad

Đợt ICO của BitTorrent trên nền tảng Binance Launchpad đã kết thúc vào ngày 28/1 và thu về 7.1 triệu USD từ 50 tỷ token BTT trong vòng chưa đầy 15 phút, theo bài đăng trên blog chính thức của Binance.

BitTorrent là một giao thức chia sẻ tệp ngang hàng P2P, cho phép người dùng phân phối và tải các tệp tin như nhạc hoặc video qua Internet.

BitTorrent Token hoạt động dựa trên nền tảng TRC10 của TRON (TRX) và sẽ được sử dụng nhằm “giao dịch các tài nguyên điện toán được chia sẻ giữa các client BitTorrent hoặc bất kỳ người yêu cầu dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ nào khác.”

BitTorrent Token được bán theo 2 phiên đồng loạt trên Binance Launchpad, một cho người mua sử dụng Binance Coin (BNB) và phiên khác cho người mua sử dụng TRON. Giá của mỗi đồng BTT là 0.00012 USD theo dữ liệu bán hàng được đăng trên trang web Binance.

Theo CEO của BitTorrent và TRON, Justin Sun:

Chính thức: Trong phiên BNB, tổng 23.76 tỷ BTT đã được bán trong vòng 13 phút 25 giây. Còn trong phiên TRON, tổng 35.64 tỷ BTT đã được bán trong vòng 14 phút 41 giây.

Nếu bạn đã mua ICO BTT thành công, đừng quên hệ thống BitTorrent Speed sẽ tích hợp token BTT dựa trên TRON vào client WindowsTorrent vào mùa hè này.

Telegram

BÌNH LUẬN