Bitcoin SV trình làng logo mới vào dịp kỷ niệm khối genesis Bitcoin

Bitcoin SV trình làng logo mới vào dịp kỷ niệm khối genesis Bitcoin

Hiệp hội bComm đã hé lộ logo mới của Bitcoin SV (BSV), đây là kết quả của nhiều kế hoạch và bình chọn từ người dùng Twitter.

Điều nổi bật nhất về logo “mới” này là nó tựa như logo của Bitcoin (BTC) và được công bố đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm khối genesis đầu tiên của Bitcoin được khai thác.

Chiến lược này rõ ràng là một động thái có chủ ý từ phía những người ủng hộ BSV. Việc mô hình hóa logo như thế này cho thấy niềm tin của họ rằng Bitcoin SV sẽ là mạng lưới và token đại diện cho động lực và ý thức hệ đằng sau đồng tiền điện tử gốc, bám sát Satoshi Vision (“Tầm nhìn của Satoshi”), theo như tên gọi của đồng tiền điện tử này.

Logo mới cho #BitcoinSV đã được tiết lộ sau khi bỏ phiếu qua 3 cuộc thăm dò trên Twitter. Được công bố hôm nay nhân kỷ niệm 10 năm khối genesis Bitcoin, đánh dấu Bitcoin SV là sự tái sinh của Bitcoin ban đầu.

Theo tuyên bố từ bComm, logo “truyền tải thông điệp rằng Bitcoin đã sẵn sàng phát triển” theo một số cách: “Biểu tượng B sáng hơn và đứng thẳng hơn thay vì nghiêng về phía trước hoặc ngả về sau”, “Bitcoin SV” đứng thẳng… “Bitcoin” bắt đầu bằng chữ B viết hoa, thay vì chữ thường… “SV” xuất hiện trong bản nhỏ phía trên – phản ánh Satoshi Vision là con đường phía trước, trong khi vẫn nhấn mạnh vào tên Bitcoin… Màu sắc thiết kế sử dụng “vàng rồng”, tôn vinh biểu tượng rồng của việc triển khai full node Bitcoin SV đã sinh ra BSV.

Ồ! Thật tuyệt vời! Màu gì vậy? Màu vàng!? Rất cấp tiến! Gần như không giống với bất cứ thứ gì chúng ta từng thấy trước đây! Chờ đợi thôi…

Thăm dò ý kiến không cần thiết. Chỉ cần CTRL + C… CTRL + V

Không phải tất cả mọi người trên Twitter đều bị thuyết phục rằng họ đã dốc hết sức mình để thiết kế lại thương hiệu, cũng như đội ngũ đằng sau đồng tiền điện tử này chính là “tầm nhìn” thực sự của Satoshi.

Telegram

BÌNH LUẬN