Binance Launchpad tiên phong làm sạch thị trường token trong năm 2019

Binance Launchpad tiên phong làm sạch thị trường token trong năm 2019

MALTA – 3/1/2019 – Binance Launchpad – dự án hỗ trợ khởi nghiệp nằm trong hệ sinh thái Binance mới đây đã tuyên bố kế hoạch bán token mới tới tay người dùng gần như hàng tháng trong năm 2019. BitTorrentFetch.AI sẽ là 2 dự án đầu tiên được Binance hỗ trợ trong năm mới. Việc bán token cho các dự án sẽ là độc quyền cho Binance

Binance Launchpad được thành lập nhằm giúp các dự án khởi nghiệp blockchain thu hút được khoản đầu tư cần thiết để phát triển sản phẩm và là cầu nối để các dự án tiếp cận vào hệ sinh thái Binance. Binance xem những nỗ lực của mình đối với Launchpad là một phần của sứ mệnh thúc đẩy sự chấp nhận tiền mã hoá của công ty.

“Trong năm 2019, Binance Launchpad sẽ giúp các dự án khởi nghiệp “launch” (ra mắt) để phục vụ hệ sinh thái tiền mã hoá trên toàn cầu, mang lại lợi ích cho mọi người trên toàn thế giới”, CEO Binance – Changpeng Zhao (CZ) cho biết. “Đây việc bán token ưu việt vào nền tảng Launchpad là một phần trong những nỗ lực tiếp theo của chúng tôi nhằm tạo ra một môi trường phát hành token an toàn và mở cửa, mở đường cho một thị trường lành mạnh hơn vào năm 2019 và hơn thế nữa”.

Thông qua việc tổ chức hoạt động ra mắt thị trường cho các dự án token có chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người dùng, Binance Launchpad hy vọng sẽ tạo ra một tiêu chuẩn cao hơn cho thị trường ra mắt token, trong khi tiếp tục giúp các dự án nâng cao nhận thức và nguồn vốn như BitTorren và Fetch.AI.

Giao thức BitTorrent được tạo ra nhằm tạo nên một thế hệ người tạo nội dung mới bằng những công cụ phân phối nội dung cho người khác trực tiếp trên website. Fetch.AI là một giải pháp mạng lưới blockchain phi tập trung và dựa trên trí tuệ nhân tạo nhằm lấp đầy lỗ hổng cơ sở hạ tầng quan trọng cho nền kinh tế kỹ thuật số tương lai.

“Chúng tôi đang bắt đầu với 2 dự án có đội ngũ và sản phẩm thực sự mạnh: Fetch.AI và BitTorrent,” CZ cho biết. “Cả 2 dự án đều đang giải quyết nhu cầu sử dụng thực sự của người dùng trong từng lĩnh vực mà họ đang theo đuổi. Đây là yếu tố quan trọng để phổ biến tiền mã hoá ra toàn thế giới”.

Để lựa chọn các dự án, Binance Launchpad tiến hành một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí về tính tuân thủ, chất lượng đội ngũ phát triển và sản phẩm có thể đáp ứng điều kiện mở rộng quy mô lớn hơn hay không và lợi ích dành cho cộng đồng tiền mã hoá toàn cầu.

Để biết thêm chi tiết về Binance Launchpad và các dự án sắp tới, trong đó bao gồm cả BitTorrent và Fetch.AI, vui lòng truy cập: https://launchpad.binance.com/

Để nộp đơn tham gia cho dự án của bạn:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSez_ZCgbZBVJrzjAKnw6f-RLPsDCv7iyyJ36C0IrGnYJ8Stvw/viewform

Về Binance Launchpad

Binance Launchpad là nền tảng token sale độc quyền cho các dự án khởi nghiệp crypto xuất sắc nhất. Launchpad giúp các doanh nghiệp thực hiện sứ mệnh của họ với sự giúp đỡ của cộng đồng Binance trên toàn thế giới.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm các dự án Exchange, Labs, Launchpad, Info, Academy, Research, Trust Wallet và Charity.

Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu hàng đầu với người dùng đến từ hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công suất giao dịch của Binance lên tới hơn 1,4 triệu giao dịch trên giây. Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch và là một trong những sàn giao dịch nhanh nhất thế giới. Binance Exchange tập trung vào độ an toàn, độ mạnh và tốc độ. Chính vì những điều đó đã thu hút được những trader chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truye cập: https://www.binance.com

Telegram

BÌNH LUẬN