12 công ty xác nhận đang sử dụng xRapid của Ripple

12 công ty xác nhận đang sử dụng xRapid của Ripple

Nền tảng thanh toán thời gian thực xRapid của Ripple đã trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý trong những tuần qua. Theo một báo cáo gần đây, có tổng cộng 12 công ty xác nhận rằng họ đã hoàn thành việc tích hợp hoặc đang có kế hoạch kết hợp giải pháp này.

Ripple đã xác nhận thông qua một tuyên bố rằng các sàn giao dịch tiền điện tử Coins.ph, Bitso, Bitstamp và Bittrex sẽ sử dụng xRapid để gia tăng tốc độ xử lý các giao dịch xuyên biên giới giữa Hoa Kỳ với Mexico, và Hoa Kỳ với Philippines.

Ripple cũng cho biết hai nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và một công ty hợp tác sẽ triển khai công nghệ này để tạo điều kiện cho giao dịch xuyên biên giới nhanh và rẻ hơn. Đó là công ty chuyển tiền Cuallix và Mercury FX có trụ sở tại London cùng với hãng dịch vụ tài chính doanh nghiệp Catalyst Corporate Federal Credit Union.

Ngoài ra, một số công ty khác bao gồm SendFriend, SBI Virtual Currencies và Bitrue cũng đang mong muốn có thể được trải nghiệm xRapid.

Sản phẩm xRapid của Ripple ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 tại Hội nghị Swell thường niên của công ty với sự tham dự của các nhân vật nổi bật trong đó có cả cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Mặc dù xRapid đã tham gia hợp tác với một số công ty, song, tình hình áp dụng XRP dường như vẫn còn là vấn đề đáng bận tâm đối với một số nhà đầu tư.

Theo Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) không được xếp loại là token chứng khoán. Hay cách khác, chúng không cần tuân thủ việc công bố thông tin liên quan cho người mua, kiểm định nhà đầu tư và yêu cầu đăng ký của quốc gia. Tuy nhiên, quy định dành cho Ripple (XRP) vẫn đang bị thả nổi, Hay nói cách khác là SEC vẫn bỏ ngõ phán quyết xem liệu XRP có phải là chứng khoán hay không. Nếu cơ quan giám sát tài chính tuyên bố rằng nó không phải là chứng khoán, thì giá trị của XRP có thể sẽ tăng đáng kể.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $0,36 với mức vốn hóa thị trường là 14,8 tỷ USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Telegram

BÌNH LUẬN