TRON ghi nhận kỷ lục 1 triệu địa chỉ và 100 hợp đồng được biên dịch

TRON ghi nhận kỷ lục 1 triệu địa chỉ và 100 hợp đồng được biên dịch

Kế hoạch thống trị của Justin Sun, nhà sáng lập TRON Blockchain dường như đang gặt hái được nhiều thuận lợi, với kỷ lục hơn 1 triệu tài khoản người dùng và ghi nhận 100 triệu hợp đồng được thực thi.

TRON ghi nhận 2 kỷ lục mới

Số lượng địa chỉ người dùng TRON đang tăng từ 10.000 đến 40.000 mỗi ngày. Theo tronscan.org, TRON hiện đang có mức tăng trưởng địa chỉ người dùng hiện nay như sau:

Địa chỉ TRON

Đây là một tin tốt cho TRON nhưng số địa chỉ Ethereum cũng không hề kém cạnh. Etherscan.io cho thấy địa chỉ Ethereum đang tăng hơn 50.000 mỗi ngày.

Địa chỉ Ethereum

Báo cáo hàng tuần của Dapp trên TRON cũng cho thấy sự mở rộng nhanh chóng của hệ sinh thái này. Số lượng DApp hoạt động trên blockchain TRON trong tuần qua đã tăng thêm 20 và đạt con số là 61, một trong những ứng dụng mới là trx.market, sàn giao dịch phi tập trung của TRON.

Justin Sun đã tweet để ăn mừng tin vui về 100 triệu hợp đồng thông minh đã được thực hiện trên blockchain TRON:

 Xin chúc mừng #TRON đã kích hoạt hơn 100 triệu hợp đồng. #TRX $ TRX

Mở rộng các ứng dụng

Ứng dụng Blockchain Cuties mới cũng đã ra mắt trên TRON Arcade và blockchain TRON trong tuần này với sự ủng hộ của Justin Sun.

Blockchain Cuties

Trước đó Blockchain Cuties đã được ra mắt trên EOS và Ethereum. Nhà sáng tạo Vlad Tomko cho biết một số phụ kiện nhất định của cuties sẽ được giới hạn trong các blockchain cụ thể. Điều này dường như là một cách để phân biệt trò chơi trên các nền tảng và phần nào khuyến khích người dùng sử dụng dApp trên nhiều blockchain.

Token TRX đã tăng gần 12% trong 24 giờ qua trong khi Bitcoin (BTC) tăng gần 8% và Ethereum (ETH) tăng hơn 16%.

Việc sử dụng TRON dApp cũng tăng vọt gần 50% trong những tuần gần đây là một dấu hiệu nữa cho thấy blockchain TRON đang thực sự phát triển.

Đây không phải là blockchain duy nhất đạt sự thành công, bên cạnh đó Ethereum vẫn phải vật lộn với khả năng mở rộng. Gần đây, Trung Quốc đã đánh giá blockchain của EOS là tốt nhất và đồng coin WAVES đã chứng kiến ​​sự tăng vọt của tháng 12, sẽ tiếp tục được thúc đẩy trong tương lai nhờ sự phát triển của blockchain hợp đồng thông minh Waves.

Telegram

BÌNH LUẬN