Poloniex tung ra dịch vụ giao dịch dành cho các nhà đầu tư tổ chức

Poloniex tung ra dịch vụ giao dịch dành cho các nhà đầu tư tổ chức

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex vừa mới công bố về việc mở các dịch vụ giao dịch dành cho các khách hàng tổ chức.

Công ty – được Circle mua lại hồi đầu năm nay – cho biết hôm thứ Ba rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp các tài khoản tổ chức, với sự hỗ trợ cho các cặp giao dịch tiền điện tử khác nhau cùng giao diện API. Sàn giao dịch cũng sẽ cung cấp các giao dịch miễn phí đối với tất cả các giao dịch Bitcoin/USD Coin trong tháng 12.

Poloniex tung ra dịch vụ giao dịch dành cho các nhà đầu tư tổ chức

Là một phần của các tài khoản mới, Circle sẽ cung cấp giao dịch OTC thông qua Circle Trade, các dịch vụ thông qua Poloniex và các cặp giao dịch với stablecoin USDC, theo thông tin từ một trang đăng ký. Các công ty muốn tham gia giao dịch OTC phải đưa ra một kích thước lệnh tối thiểu là 250.000 USD.

Trong thông báo của mình, Circle giải thích rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng tổ chức các mức giới hạn rút tiền cao hơn, cũng như “hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp”.

Công ty giải thích:

“Đội ngũ chuyên môn cao của chúng tôi sẽ hướng dẫn từng khách hàng tổ chức thông qua quá trình hướng dẫn, phối hợp giải quyết vấn đề trên nhiều nhóm và hỗ trợ các hoạt động giao dịch diễn ra liên tục.”

Như vậy, Circle và Poloniex cũng đã bắt đầu tham gia cùng với các sàn giao dịch như Coinbase trong việc cung cấp các dịch vụ dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức. Trong đó, Coinbase cũng cung cấp các cặp giao dịch USDC, và bắt đầu triển khai các dịch vụ lưu ký cho khách hàng tổ chức vào hồi tháng 5.

Gần đây, Coinbase cũng đã tiến hành thử nghiệm một phòng giao dịch OTC, mặc dù nền tảng này sẽ chưa thể đi vào hoạt động chính thức trong năm nay.

Telegram

BÌNH LUẬN