Mike Novogratz: Đừng hy vọng giá Bitcoin giảm thêm nữa

Mike Novogratz: Đừng hy vọng giá Bitcoin giảm thêm nữa

Mike Novogratz, cựu đối tác của Goldman Sachs kiêm nhà sáng lập ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital, cho biết ông không hy vọng rằng giá Bitcoin sẽ giảm một chút nào nữa, theo một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 18/12.

Phát biểu trên truyền hình Bloomberg, Novogratz cho rằng Bitcoin sẽ không sụt giảm nữa, bất chấp những biến động gần đây trên thị trường. Novogratz cũng dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ không thể phá vỡ mức 9.000 USD cho tới cuối năm 2018.

Novogratz nói rằng môi trường giao dịch vĩ mô (marco) đã trở nên thú vị hơn nhiều so với thị trường tài sản kỹ thuật số:

“Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên cho macro. Crypto ít thú vị hơn so với macro lúc này. Macro đã trở nên khá nhàm chán trong nhiều năm giúp crypto trở nên thú vị.”

Nhà đầu tư cũng tuyên bố rằng ông khá chắc chắn rằng Bitcoin sẽ là một kho tài sản kỹ thuật số, cùng với hệ thống máy tính 3.0 trên toàn thế giới. Theo quan điểm của Novogratz, sẽ có rất nhiều đối tượng được token hóa, giống như các mối quan hệ đối tác hạn chế, các quỹ, nghệ thuật và các loại vật phẩm khác trong tương lai gần.

Đầu tháng 12, Novogratz đã so sánh hiệu suất của thị trường tiền điện tử với một phòng khám methadone. Tại thời điểm đó, nhà quản lý quỹ phòng hộ nói rằng thị trường được đặc trưng bởi sự bi quan của Hồi giáo và nỗi sợ hãi, với những người kỳ vọng đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ quay trở về con số 0.

Vào tháng 11, Novogratz nói rằng ông hy vọng thị trường tiền điện tử sẽ đảo ngược xu hướng trong năm tới. Novogratz đã từng dự đoán rằng các tổ chức tài chính sẽ chuyển từ quỹ đầu tư sang đầu tư vào tiền điện tử thích hợp vào quý đầu năm tới.

Telegram

BÌNH LUẬN