Ledger Nano S sẽ hỗ trợ cho Cardano trong firmware 1.5

Ledger Nano S sẽ hỗ trợ cho Cardano trong firmware 1.5

Ví cứng Ledger Nano S sẽ bổ sung hỗ trợ cho Cardano trong bản cập nhật firmware kế tiếp, thông tin được đăng tải trên blog chính thức của Cardano. Những người ủng hộ ADA đang chờ đợi bản cập nhật này. Ngoài ra, phiên bản mới cũng có một số cải tiến về bảo mật.

Ledger Nano S hỗ trợ cho Cardano vào đầu năm 2019

Phần mềm hệ thống Ledger Nano S sẽ được cập nhật mới vào đầu tháng 01/2019. Theo một bài đăng trên blog của Ledger, phần mềm hệ thống Ledger Nano S 1.5 sẽ bao gồm các thuật toán mã hóa mới, cải tiến về bảo mật và các tính năng bổ sung. Mục đích chính đằng sau bản phát hành là để trở thành một nền tảng linh hoạt hơn và hỗ trợ các tài sản mới mà công ty có thể cung cấp dịch vụ cho các cá nhân mới trên toàn thế giới.

“@LedgerHQ khi nào thì các bạn mới hỗ trợ cho Cardano? Giờ đây nó như một trò đùa vậy! Tôi đã mua thiết bị của các bạn chỉ để lưu trữ Cardano nhưng tại sao các bạn lại chậm trễ trong việc thực hiện? Thật nực cười.”

“Xin chào, việc hỗ trợ Cardano sẽ xuất hiện sau lần cập nhật firmware tiếp theo. Bạn có thể đọc thêm về điều đó ở đây.”

Với bản nâng cấp mới này, các nhà phát triển có thể bổ sung các loại tiền ảo yêu thích của họ. Mặc dù có nhiều người ủng hộ các tài sản, nhưng không phải tất cả các token trên thị trường đều được thêm vào.

Công ty đã viết về vấn đề này như sau:

“Các nâng cấp có trong bản cập nhật này sẽ mang lại nhiều khả năng hơn cho các nhà phát triển bên thứ ba để hỗ trợ cho tài sản tiền điện tử yêu thích của họ bằng cách thêm một số thuật toán mã hóa riêng biệt mà trước đây bị thiếu.”

Một trong những điều đáng chú ý nhất là bản nâng cấp sẽ có cả các chương trình phái sinh mới. Hơn nữa, sẽ có những cải tiến quan trọng liên quan đến bảo mật.

Firmware 1.5 đã được đánh giá đầy đủ so với chứng nhận CSPN (Chứng nhận bảo mật cấp độ đầu tiên). Đây là chứng nhận được cấp bởi ANSSI, Cơ quan An ninh Quốc gia Pháp.

Mặc dù điều này chưa được công bố, nhưng công ty sẽ đưa ra các thông tin cần thiết ngay khi Ledger Nano S được cơ quan trên cấp chứng nhận CSPN.

Cardano (ADA) là một trong những loại tiền ảo lớn nhất trên thị trường, được tạo ra bởi Charles Hoskinson và là đồng tiền ảo lớn thứ 11. Nó có giá trị vốn hóa thị trường là 1,15 tỷ USD và mỗi coin có thể được mua với giá 0,424 USD theo CoinMarketCap.

Telegram

BÌNH LUẬN