Hệ thống KFC Venezuela sẽ chấp nhận thanh toán bằng Dash vào tuần tới

Hệ thống KFC Venezuela sẽ chấp nhận thanh toán bằng Dash vào tuần tới

Các cửa hàng KFC tại Venezuela sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng đồng DASH vào tuần tới, mang đến một cơ hội khác cho công dân sử dụng loại tiền kỹ thuật số này. Các khoản thanh toán ban đầu sẽ được chấp nhận tại chi nhánh KFC ở quận Chacao thuộc thủ đô Caracas trước khi mở rộng đến 24 địa điểm khác trong nước.

Alejandro Echeverría, đồng sáng lập Dash Help, Dash Merchant VenezuelaDash Text, đã làm việc trong suốt 3 tháng qua để đưa mối quan hệ hợp tác với KFC trở thành hiện thực.

Ông Echeverría chia sẻ:

“Được một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu như KFC chấp nhận thanh toán bằng Dash ở Venezuela là một thành tựu tuyệt vời đối với tiền điện tử và giúp mọi người công nhận về xu hướng áp dụng Dash đang tiếp diễn, không chỉ từ góc độ người dùng, mà giờ đây còn từ góc độ người bán.”

Theo Echeverría, mọi người đang chọn sử dụng Dash cho các giao dịch hàng ngày của họ vì đây là một giải pháp thanh toán hiệu quả, dễ sử dụng. Số liệu từ DiscoverDash cho thấy trong vòng chưa đầy một năm trở lại đã có 2.427 thương nhân chấp nhận Dash, và con số đó vẫn đang tiếp tục gia tăng.

“Phong trào Dash đang lan rộng và phát triển nhanh chóng ở Venezuela. Đầu tiên là xe bán hàng ăn lưu động và các công ty gia đình nhỏ chấp nhận thanh toán Dash, và giờ đây chúng tôi đang thu hút nhiều doanh nghiệp có thương hiệu hơn.”

Một vài trong số đó bao gồm những cái tên như Subway, Papa John’s PizzaTraki, một thương hiệu bách hóa được xem như Walmart của Venezuela.

Telegram

BÌNH LUẬN