Huobi cảnh báo huỷ niêm yết với 32 đồng coin

Huobi cảnh báo huỷ niêm yết với 32 đồng coin

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi gần đây đã đưa ra một “cảnh báo nguy cơ bị huỷ niêm yết” (delisting risk warning) đối với 32 đồng tiền điện tử đang giao dịch trên sàn có khối lượng giao dịch thấp trong 15 ngày qua.

Theo một bài đăng thì sàn giao dịch có thể thêm cảnh báo dưới dạng thẻ “ST” vì các lý do khác nhau, bao gồm cả việc dự án không gửi báo cáo hàng tuần hoặc không đạt chỉ tiêu khối lượng giao dịch trên 50.000 USD trong 15 ngày.

Các cảnh báo này có thể khiến token bị hủy niêm yết nếu như đội ngũ đứng sau dự án không đệ trình báo cáo tuần, hoặc nếu họ cố tình che giấu các sự kiện quan trọng mà có thể ảnh hưởng đến giá của token hoặc nếu khối lượng vẫn ở dưới mức tương đương với 50.000 USD trong 30 ngày.

Các lý do khác khiến Huobi có thể delist các đồng tiền điện tử khỏi nền tảng của mình bao gồm việc đội ngũ của dự án có liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp, hoặc bị nghi ngờ về việc “cố tình thao túng thị trường”. Theo Finance Magnates, 32 đồng tiền điện tử này bị nhận cảnh báo ST bởi vì có khối lượng giao dịch thấp.

Những coin này bao gồm APPC, BCV, BFT, DAT, DGD, EKO, ENG, EVX, GAS, IDT, IIC, LUN, MDS, MT, MTL, MTN, MTX, OST, PRO, QSP, QUN, RCN, RDN, RTE, SALT, STK, TNT, UTK, WPR, XMX, ZJLT, và ZLA.

Huobi hiện được cho là sẽ kiểm tra lại tình trạng của các loại tiền điện tử vào ngày 26/12 và xác định xem liệu có nên tiếp tục cho phép tồn tại trên nền tảng này hay không. Đáng chú ý, Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất với khối lượng 1 tỷ USD giao dịch mỗi ngày.

Huobi đã từng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Trung Quốc nhưng do cuộc đàn áp của chính phủ mà họ buộc phải chuyển đến Singapore để tập trung phát triển hoạt động và tiếp tục mở rộng. Hiện tại, đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chỉ sau BinanceOKEx.

Huobi hiện đang có kế hoạch mở rộng sàn giao dịch trong năm nay. Trước đó họ đã mở rộng phạm vi ra các quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Vương quốc Anh, Úc, Canada, Nhật Bản và Brazil. Ngoài ra, Huobi cũng đang thiết lập để mở văn phòng tại Nga.

Mới đây, Huobi đã ra mắt một nền tảng phi tập trung, Huobi Cloud, cho phép người dùng xây dựng các sàn giao dịch tiền điện tử bằng nền tảng hiện có của họ và cung cấp cho người dùng các công cụ tối tân để hoạt động.

Telegram

BÌNH LUẬN