Ethereum có thể đạt 1 triệu giao dịch mỗi giây với Raiden Network

Ethereum có thể đạt 1 triệu giao dịch mỗi giây với Raiden Network

Mới đây đội ngũ Raiden Network đã thông báo trên Twitter rằng phiên bản đầu tiên của dự án, Red Eyes, một giao thức để mở rộng quy mô cho mạng lưới, đã được triển khai thành công ngay trên mainnet Ethereum.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bản phát hành thử nghiệm alpha “Red Eyes” của Raiden Network hiện đang hoạt động trên mainnet Ethereum!”

Mục tiêu chính của phiên bản Red Eyes là thực thi các hợp đồng thông minh và giao thức lõi trên mainnet. Đội ngũ Raiden cũng công bố về một chương trình treo thưởng cho người tìm thấy lỗi (bug bounty) của phiên bản này.

“Bên cạnh việc triển khai Red Eyes trên mainnet, chúng tôi cũng đang tổ chức một chương trìnhtreo thưởng cho người tìm thấy lỗi trong code của Raiden. Để tìm hiểu thêm về phạm vi, các phần thưởng bounty và hướng dẫn gửi, hãy kiểm tra: bounty.raiden.network

Nhóm Raiden cũng cho biết:

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ quan tâm đến việc thử nghiệm phần mềm và thực hiện chuyển token ngoài chuỗi (off-chain), và sử dụng hệ thống kênh thanh toán của chúng tôi trên mainnet Ethereum.

Đây là bước đi đầu tiên mang tầm nhìn của Raiden Network, mà chúng tôi đã làm việc suốt một thời gian dài, đi vào cuộc sống và chúng tôi rất vui khi các bạn là những người chấp nhận đầu tiên.”

Raiden Network là một giải pháp mở rộng quy mô chuỗi với mục đích đưa thông lượng của Ethereum đạt mốc 1.000.000 giao dịch trên giây. Các kênh Raiden có thể tồn tại vĩnh viễn và có khả năng hoạt động với ít giao dịch trên chuỗi hơn so với Lightning Network và cuối cùng sẽ giúp cắt giảm phí giao dịch.

Telegram

BÌNH LUẬN