Dự đoán giá Bitcoin cùng PrimeXBT: Làm thế nào để có được lợi nhuận?

Dự đoán giá Bitcoin cùng PrimeXBT: Làm thế nào để có được lợi nhuận?

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một xu hướng giảm giá kéo dài trong năm 2018, và mọi tiêu cực đã rõ ràng hơn nhiều. Bitcoin giảm xuống còn 3.400 USD trong những tuần qua đã làm sụp đổ thị trường và rất nhiều nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm đã kết thúc sự hưng phấn. Điều này đặc biệt khi những ai đã đầu tư vào BTC khi giá đang cao, hoặc những người đã thế chấp tài sản hoặc vay tiền để đầu tư.

Bây giờ giá dường như cuối cùng đã ổn định, các nhà đầu tư một lần nữa tự hỏi những gì đáng mong đợi trong tương lai? Bitcoin sẽ tăng thêm một lần nữa hay nó sẽ tiếp tục chảy máu?

Dự đoán giá bitcoin

Trong 10 năm qua, Bitcoin đã phát triển một cộng đồng khá mạnh mẽ, và cũng kiên cường như chính đồng tiền này. Cộng đồng này cũng là bộ phận lớn của cộng đồng tiền điện tử nói chung. Những nhà đầu tư này, kết hợp với tất cả những người đam mê tiền điện tử khác, vẫn tạo ra một lực lượng khá mạnh để xem Bitcoin là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn trong tương lai.

Đối với những người đã chú ý đến tiền điện tử ngay khi chúng xuất hiện, sự sụp đổ của thị trường không có gì mới lạ. Trên thực tế, đây là lần thứ 5 điều này xảy ra. Sự cố gần đây thậm chí không phải là đợt lớn nhất mà Bitcoin từng trải qua, mặc dù nó có thể là một trong những vụ sụp đổ dài nhất.

Nhiều nhà đầu tư đã quen thuộc với sự sụp đổ của thị trường năm 2014, nơi đã đưa Bitcoin từ 1.237 USD xuống chỉ còn 111 USD. Trước đó các nhà phân tích đã cố gắng tính toán sự tăng trưởng của Bitcoin dựa trên tiến trình logarit phi tuyến tính. Họ đã đưa ra kết luận rằng Bitcoin sẽ đạt 10.000 USD vào ngày 22 tháng 11 năm 2017. Dự đoán 3 năm của họ đã kết thúc và Bitcoin đã đạt 10.000 đô la vào ngày 28 tháng 11. Đây là phân tích được gọi là “Pump Bitcoin”.

Dự đoán giá Bitcoin cùng PrimeXBT: Làm thế nào để có được lợi nhuận?

Bằng cách sử dụng nguyên tắc tương tự, các nhà phân tích cũng tính toán rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào ngày 16 tháng 7 năm 2021. Như đã chứng kiến ​​vào năm 2017, một độ lệch trong vòng 5 – 7 ngày có thể xảy ra. Vì những dự đoán này, hiện tại dự kiến ​​thị trường sẽ bước vào giai đoạn bình ổn vào năm 2019/2020 và giá BTC sẽ nhanh chóng tăng lên một lần nữa để đạt được giá trị dự đoán. Mặc dù hiện tại có vẻ như không có lý do gì để nghi ngờ rằng điều này sẽ không xảy ra.

Một trong những nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, Murad Makhmudov, đã đăng dự đoán của riêng mình về giá Bitcoin, tuyên bố rằng giá trị Bitcoin sẽ đạt 160.000 USD vào năm 2023. Ông dựa trên tính toán của mình về phương trình logarit tương tự.

Dự đoán giá Bitcoin cùng PrimeXBT: Làm thế nào để có được lợi nhuận?

Một dự báo giá Bitcoin khác được thực hiện vào tháng 7 năm nay cho rằng Bitcoin sẽ giảm xuống chỉ còn 3.000 USD trong tháng 10. Mặc dù mức giảm giá dự kiến ​​đã đến muộn khoảng một tháng, nhưng nó vẫn xảy ra và Bitcoin hiện đang ở ngưỡng 3.400 USD, như đã đề cập trước đó.

Dự đoán giá Bitcoin cùng PrimeXBT: Làm thế nào để có được lợi nhuận?

Trong khi đó, vào tháng 10 năm 2018, các nhà phân tích dự đoán rằng tình hình thống trị thị trường tiền điện tử giữa năm 2014 và 2016 sẽ lặp lại từ năm 2018 đến 2020. Chỉ một tháng sau, vào tháng 11, sự cố về giá đã xuất hiện, phản ánh một giai đoạn trong năm 2014. Nếu sự tương đồng giữa hai giai đoạn vẫn tồn tại, có thể BTC sẽ còn giảm hơn nữa, đạt giá trị 2.800 USD trong quý 1 năm 2019, như dự đoán của dự báo ngày 15 tháng 11.

Dự đoán giá Bitcoin cùng PrimeXBT: Làm thế nào để có được lợi nhuận?

Tất cả những dự đoán này dường như gần như giống hệt nhau. Hiện tại, thị trường đang trong giai đoạn tương đối bình ổn và mọi thứ sẽ kết thúc vào một lúc nào đó. Sau đó, một đợt tăng giá mới sẽ đưa Bitcoin cao hơn gấp 5 lần so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Sự kiện này có thể sẽ xảy ra vào một số thời điểm từ năm 2021 đến 2023.

Điều này có ý nghĩa gì với các nhà đầu tư?

Tình hình thị trường hiện tại, có vẻ như thảm khốc, dường như không phải là lần đầu tiên của Bitcoin. Trên thực tế, có vẻ như lịch sử của Bitcoin lặp lại và nếu đó là sự thật – các nhà đầu tư nên làm gì? Quá trình hành động thích hợp tại thời điểm này là gì?

Theo các nhà phân tích, điều tốt nhất để làm bây giờ là mua trong khi giá thấp. Mua và HODLing là chìa khóa. Tiếp theo, nếu sự sụp đổ ngắn hạn bắt đầu xảy ra, các nhà đầu tư nên phòng ngừa rủi ro bằng cách đặt lệnh bán với tỷ lệ đòn bẩy cao 1: 100 thông qua nền tảng PrimeXBT. Đây là nền tảng duy nhất trên thị trường cho phép khả năng “rút ngắn” bằng cách sử dụng đòn bẩy tài chính.

Dự đoán giá Bitcoin cùng PrimeXBT: Làm thế nào để có được lợi nhuận?

Mặt khác, một khi Bitcoin bắt đầu tăng giá một lần nữa, các nhà đầu tư nên củng cố vị thế của mình. Họ cũng nên mở các đơn đặt hàng với tỷ lệ đòn bẩy 1:100 và xem lợi nhuận của họ tăng vọt hàng chục lần. Bằng cách đó, các nhà đầu tư sẽ tránh mất thời gian, vì phản ứng nhanh để thay đổi giá trị là rất quan trọng trong việc bảo vệ khỏi thua lỗ, mà còn để kiếm thêm lợi nhuận.

Hơn nữa, nền tảng PrimeXBT đã quyết định từ bỏ các thủ tục KYC và quy trình giữa đăng ký và thực sự bắt đầu quá trình giao dịch chỉ mất chưa đầy một phút, trong khi bất kỳ trao đổi nào khác có thể sẽ cần nhiều hơn một ngày để xác minh tài khoản.

Nền tảng cũng có thể được truy cập thông qua một thiết bị điện thoại thông minh và nó có sẵn cho cả AndroidiOS. Hơn nữa, nó rất thân thiện với người dùng, cũng như nhanh chóng. Các nhà đầu tư có thể mở vị thế một cách nhanh chóng và không bị trượt do giá chính xác từ 12 nhà cung cấp thanh khoản.

Dự đoán giá Bitcoin cùng PrimeXBT: Làm thế nào để có được lợi nhuận?

PrimeXBT cũng cung cấp một số cặp giao dịch, bao gồm cả các cặp so với Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, LitecoinEOS. Môi trường đầu tư thoải mái, và có rất nhiều chức năng mà cả nhà đầu tư và người mới có kinh nghiệm đều có thể sử dụng. Đây là những chức năng sẽ cho phép các nhà đầu tư hành động nhanh chóng trong đợt tăng giá tiếp theo, nhưng cũng bảo vệ họ khỏi sự giảm giá khác.

Để tìm hiểu thêm về PrimeXBT vui lòng truy cập:

Telegram

BÌNH LUẬN