Coinbase đang nghiên cứu hỗ trợ Ripple (XRP)

Coinbase đang nghiên cứu hỗ trợ Ripple (XRP)

Sau nhiều tháng chờ đợi, hy vọng và ước mơ của các nhà đầu tư Ripple (XRP) cuối cùng cũng có thể thực hiện tại một thời điểm nào đó trong tương lai không xa. Vâng, thưa các fan của XRP, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã xác nhận rằng họ đang nghiên cứu thêm hỗ trợ cho đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về vốn hóa thị trường vào nền tảng của nó.

Coinbase – công ty có trụ sở tại San Francisco – đã tuyên bố về động thái này vào thứ Sáu sau khi tiết lộ thêm hỗ trợ cho một “phạm vi các tài sản” – với hơn 30 cái tên – bao gồm các thị trường lớn khác như Cardano (ADA), NEOTezos (XTZ).

Các nhà đầu tư XRP từ lâu nay đã luôn phàn nàn về việc Ripple không được niêm yết trên Coinbase, trong khi lại thực hiện niêm yết các đồng tiền điện tử nhỏ hơn như 0x và những đồng gây tranh cãi hơn như Zcash – có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch ẩn danh.

Thông báo này theo sau quyết định của Coinbase để cải tiến quy trình niêm yết của mình, mà công ty cho biết sẽ cho phép họ cung cấp hỗ trợ cho nhiều tài sản tiền điện tử hơn, mặc dù một số sẽ không được niêm yết trên tất cả các khu vực pháp lý do các quy định của địa phương.

Tất nhiên, “việc nghiên cứu” không giống như “niêm yết”, và Coinbase nhấn mạnh rằng công ty “không thể đảm bảo” rằng mọi đồng tiền điện tử có tên trong thông báo đều sẽ được lên Coinbase ProCoinbase.com. Hơn nữa, một số đồng tiền điện tử chỉ có thể nhận được sự hỗ trợ hạn chế.

Từ bài đăng:

“Việc thêm tài sản mới yêu cầu công việc nghiên cứu quan trọng từ cả quan điểm kỹ thuật và sự tuân thủ, và chúng tôi không thể đảm bảo rằng tất cả các tài sản mà chúng tôi đang đánh giá cuối cùng sẽ được niêm yết để giao dịch. Hơn nữa, quá trình niêm yết của chúng tôi có thể dẫn đến một số tài sản này chỉ được niêm yết cho khách hàng mua và bán mà không có khả năng gửi hoặc nhận bằng ví địa phương”.

Telegram

BÌNH LUẬN