CEO BitMEX: Ethereum sẽ trở lại $200 khi ICO hồi sinh

CEO BitMEX: Ethereum sẽ trở lại $200 khi ICO hồi sinh

Trong một buổi trò chuyện với The Cointelegraph Nhật Bản vào 26/12, Giám đốc Điều hành của BitMEX, Arthur Hayes, cho rằng hình thức kêu gọi vốn ICO sẽ bùng nổ trở lại trong khoảng 18 tháng nữa và khi ấy Ethereum (ETH) sẽ “phục hồi mạnh mẽ”.

BitMEX là một nền tảng giao dịch tiền mã hoá lớn nhất trên thế giới theo khối lượng giao dịch (volume) có trụ sở tại Hồng Kông. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, Hayes dự báo sự trở lại của thị trường ICO, vốn đã chết trong năm 2018 qua.

“Các trường hợp sử dụng cho Ether chủ yếu là vào các dự án ICO. Thị trường đó hiện tại đã chết.

Một khi có được tác động mới, Ether sẽ hồi phục mạnh mẽ. Đến lúc thị trường ICO trở lại, Ether sẽ nhanh chóng test ngưỡng $200. Thời gian phục hồi sẽ vào khoảng 12 đến 18 tháng.”

Nhận định của Hayes được đưa ra trong bối cảnh thị trường ETH vừa tạo được cú hích trong tuần vừa qua và đang ổn định quanh ngưỡng $130 sau khi tăng gần gấp đôi trong một tuần.

Chỉ trong một giai đoạn ngắn, những đồng altcoin đứng top đã chứng kiến mức thua lỗ hơn 90% trong năm 2018. Tuy nhiên, trong từ 12-18 tháng tới, Hayes dự đoán các đồng stablecoin sẽ trở thành diễn viên chính trên sân khấu trước khi ICO hồi sinh.

Các Security Token và Stablecoin sẽ tạo ra xu hướng mới và là tín hiệu thu hút các nhà đầu tư trong năm 2019, Hayes nhận định.

Tuy tín hiệu vẫn còn đang mập mờ và khó đoán, những các nhà đầu tư trong thời điểm này sẽ bám lấy bất cứ thứ gì họ tin rằng đó sẽ là tấm vé để trở nên giàu có dễ dàng.”

Đối với Bitcoin (BTC), Hayes cũng đưa ra quan điểm rằng vào năm tới BTC sẽ được giao dịch trong khoảng từ $1.000 cho đến $10.000. Một số nguồn tin cho rằng các nhà đầu tư tổ chức tham vào Bitcoin thông qua các công cụ tài chính mới sẽ đẩy giá lên cao hơn nhiều.

Cuối tuần trước, Justin Sun, CEO của TRON (TRX) phát biểu một cách công kích rằng: “ETH đang phát triển khá chậm.”

Telegram

BÌNH LUẬN