CEO Binance gửi tâm thư cho ngành công nghiệp tiền điện tử

CEO Binance gửi tâm thư cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa phát hành báo cáo cuộc họp hàng năm của mình dưới dạng một tâm thư từ CEO Changpeng Zhao. Theo đó, CZ đã trình bày về lộ trình hoạt động của công ty và mục tiêu đặt ra trong năm 2019. Một trong số đó là ra mắt mainnet Binance Chain vào năm 2019, điều này có nghĩa là token BNB sẽ sớm rời khỏi mạng Ethereum.

Mục tiêu sắp tới của Binance

Binance sẽ theo chân TRON, EOS và một số đồng tiền điện tử khác để rời khỏi hệ thống ERC20. Mục tiêu là có thể ra mắt Binance Chain trong tháng 1 năm 2019 cùng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hoạt động trên đó. Một phiên bản testnet của Binance Chain sẽ sẵn sàng ra mắt cho các đối tác và phát hành ra công chúng trong tháng đầu tiên của năm tới. Mainnet sẽ được vận hành vài tháng sau phiên bản testnet Binance Chain.

CEO Changpeng Zhao chia sẻ đôi lời về Binance Chain:

Binance Chain khá độc đáo trên nhiều phương diện. Với thời gian tạo khối là 1 giây và 1 lần xác nhận tài chính, chúng tôi hy vọng nó sẽ phục vụ một vài chức năng khác mà các blockchain ngoài kia chưa có.

CZ đã phổ biến cho độc giả về việc muốn tăng cường áp dụng BNB trong năm 2019 và về việc đầu tư vào nhiều dự án hơn. Công ty cũng sẽ tham gia vào các tổ chức từ thiện minh bạch hơn trong năm tới.

Binance sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp đi lên

CEO Changpeng Zhao cũng nêu rõ lý do, mà theo ông, đã khiến giá tiền điện tử giảm mạnh trong năm 2018. Một trong số đó là vì các dự án ICO năm 2017 đã không thực hiện lời hứa trong năm 2018.

Bức tâm thư nói về quy định không chắc chắn hiện nay và hậu quả là nó đang kìm hãm sự phát triển của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. CZ yêu cầu thế giới tiền điện tử cùng chung tay hợp nhất để đưa giá các loại tiền điện tử tăng lên.

Chúng ta, là một ngành công nghiệp non trẻ, không đoàn kết. Có những cuộc chiến giữa các dự án, giữa những người và những đợt fork ngu ngốc khiến giá sụt giảm thêm.

Báo cáo còn nói về những điều mà cộng đồng có thể chờ đợi, trong đó CEO giới thiệu về 10 sàn giao dịch fiat trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng, tăng cường áp dụng và đồng thời dẫn dắt ngành công nghiệp đi lên.

Telegram

BÌNH LUẬN