Bitmain phát hành Price Index cho Bitcoin và 16 Altcoin

Bitmain phát hành Price Index cho Bitcoin và 16 Altcoin

Công ty khai thác tiền điện tử Trung Quốc – Bitmain đã phát hành Price Index (Chỉ số giá) vào ngày 30/11, nhằm theo dõi các BItcoin và các Altcoin cho những nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Chỉ số mã hóa Bitmain (BCI) sẽ đọc giá tại chỗ theo thời gian thực, làm mới mỗi giây, sát với giá tham chiếu hàng ngày. Chỉ số giá này sẽ gồm 17 đồng tiền điện tử lớn nhất theo giới hạn thị trường.

Bitmain cho biết sản phẩm đã được phát triển để cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ theo một tiêu chuẩn minh bạch, kịp thời, dựa trên phương pháp và đầu tư của các loại tiền điện tử hoạt động được giao dịch trên toàn cầu.

“Chỉ số này thuộc sở hữu của Bitmaintech Pte, được quản lý bởi Ủy ban Điều hành Chỉ số Bitmain (BIOC) và sẽ tiến hành đánh giá thường xuyên với các bên liên quan kịp thời nhằm giữ cho phương pháp chỉ mục được cập nhật và rõ ràng nhất có thể.”

BCI là nhánh mới nhất cho Bitmain khi công ty trải qua một giai đoạn quan trọng trong lịch sử.

Bitmain cũng được cho là có ý định tổ chức một IPO ở Hồng Kông, nhưng vẫn là một nghi vấn liệu một sự kiện như vậy có khả năng xảy ra hay không.

Về HardFork, BCI sẽ xử lý các Fork của tiền điện tử được bảo hiểm bằng cách gia hạn trong 10 ngày.

“Với mục đích tính toán và phổ biến chỉ mục, Token mới được chia HardFork sẽ được đo lường dựa trên một bộ tiêu chí vào ngày thứ 10 sau Fork để xác định xem đó có phải là một tiêu chí ảnh hưởng hay không.”

Các yêu cầu khác bao gồm đồng tiền giao dịch trên ít nhất 2 sàn giao dịch lớn với ít nhất 200 giao dịch hàng ngày trong Token mới so với USD hoặc các cặp tương đương trên tất cả các sàn giao dịch thành viên.

Đầu tháng này, công ty con của VanEck cũng đưa ra chỉ số tiền điện tử đầu tiên dựa trên tỷ giá Over the Counter (OTC).

Telegram

BÌNH LUẬN