CEO Circle: Bitcoin sẽ có giá trị lớn hơn rất nhiều trong 3 năm kế

CEO Circle: Bitcoin sẽ có giá trị lớn hơn rất nhiều trong 3 năm kế

“Mặc dù giá Bitcoin đã giảm mạnh, nhưng chúng ta vẫn có những lý do tuyệt vời để mua,” đó là tất cả những gì mà Jeremy Allaire, CEO của Circle chia sẻ trong chương trình Squawk Box của CNBC. 

Theo ông, số lượng người dùng ngày càng tăng chính là dấu hiệu cho thấy giá trị cốt lõi của Bitcoin và đây cũng là một lý do để xem xét việc Bitcoin và Ethereum đều đang ở ngưỡng quá bán (over sold).

Rất nhiều lý do để bạn mua Bitcoin

Vị CEO Circle cũng giải thích rằng Bitcoin có các đặc tính quan trọng đảm bảo rằng giá trị của nó sẽ tăng lên theo thời gian. Theo ông Allaire, việc nó là một tài sản có sức hút trên toàn thế giới là điều quan trọng khi đưa ra dự đoán cho tương lai, trước sự co cụm tạm thời mà thị trường đang phải chịu đựng.

Điều quan trọng với Bitcoin là sự độc lạ trong bảo mật và quy mô của nó. Và có một ý tưởng rằng chúng ta cần một nơi lưu trữ giá trị khan hiếm, không có người quản lý và các cá nhân có thể nắm giữ và tự bảo vệ nó, [Bitcoin] khá là hấp dẫn trên toàn cầu.

Allaire cũng nhận xét rằng ông không dám đưa ra dự đoán giá cụ thể cho Bitcoin trong tương lai, đặc biệt là trong xu hướng tiêu cực hiện tại, nhưng ông tự tin nhận định rằng ít nhất trong khoảng thời gian 3 năm nữa, Bitcoin chắc chắn sẽ có giá trị lớn hơn rất nhiều so với hiện tại.

Allaire là một người tin tưởng rằng các công nghệ blockchain sẽ thay đổi cách thức kinh doanh trong tương lai. Đối với ông, ngày mà tất cả các hàng hóa được token hoá trên blockchain đã cận kề.

Ông cũng nhận xét rằng theo quan điểm của mình, Mỹ là nơi có một hệ thống quy định quản lý cứng rắn khi bàn đến chủ đề tiền điện tử, tuy nhiên, cần có sự rõ ràng để phân loại chính xác đồng tiền điện tử nào được xếp vào danh mục hàng hóa, đồng tiền nào được xếp vào danh mục chứng khoán.

Telegram

BÌNH LUẬN