Binance Chain sẽ trình làng vào tháng tới

Binance Chain sẽ trình làng vào tháng tới

Theo công ty tiết lộ trong tweet vào ngày 4 tháng 12, Binance – sàn trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch sẽ ra mắt “Binance Chain” của riêng mình trong tháng tới.

Binance Chain nhằm mục đích cung cấp cơ sở cho việc tạo ra các loại tiền điện tử mới và ICO, như công ty đã nói trong tweet:

“Binance đang thúc đẩy việc chấp nhận blockchain và để giúp thúc đẩy ngành công nghiệp. Ví dụ. chúng tôi sẽ có sẵn chuỗi Binance trong những tháng tới, mà hàng triệu dự án có thể dễ dàng phát hành các token”.

Theo Forbes, Binance đã công bố kế hoạch trong một sự kiện gần đây tại Singapore do Forbes Asia tổ chức. Phát biểu tại sự kiện “Decrypting Blockchain for Business”, Changpeng Zhao (CZ) – CEO Binance nói rằng các kế hoạch mới thực sự chỉ ra một tầm nhìn nguyên mẫu về crypto, điều này dự kiến sẽ làm gia tăng sự chấp nhận trên quy mô toàn cầu.

Để đạt được “sự gia tăng chấp nhận thanh toán” cơ bản, CZ nói rằng công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh nỗ lực của mình vì ý định ban đầu của họ đã không bị suy thoái vì một lý do nào đó “.

Michael del Castillo của tạp chí Forbes, người đã tiết lộ những tin tức gần đây, nhận xét trên Twitter rằng hy vọng sẽ có “hàng triệu đồng tiền điện tử và hàng ngàn blockchain”.

Vào ngày 8 tháng 11, CZ tiết lộ rằng hoạt động kinh doanh của Binance vẫn “ổn định”, mặc dù khối lượng trao đổi gần đây giảm khoảng 50%, cũng như sự sụt giảm đáng kể của thị trường tiền ảo trong năm nay. CZ nói rằng Binance chỉ đạt 10% khối lượng giao dịch mà họ ghi nhận trong tháng 1 năm 2018, nhưng khối lượng vẫn cao hơn so với “2 hoặc 3 năm trước” và doanh nghiệp vẫn “có lợi nhuận”.

Gần đây, Binance đã tung ra sàn trao đổi fiat-to-crypto ở Uganda, cho phép khách hàng của mình mua 2 loại tiền điện tử lớn – Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) – với tiền tệ fiat Uganda shillings (UGX).

Telegram

BÌNH LUẬN