Ví Blockchain.com hỗ trợ cho Stellar (XLM) và airdrop 125 triệu USD

Ví Blockchain.com hỗ trợ cho Stellar (XLM) và airdrop 125 triệu USD

Nhà cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử Blockchain.com (Blockchain.info) đã tuyên bố sẽ hỗ trợ cho Stellar (XLM), đi cùng một đợt airdrop lớn nhất lịch sử trị giá 125 triệu đô la, thông tin chính thức được công bố trên blog hôm 6/11.

Để tham gia đợt airdrop, người dùng chỉ cần truy cập https://www.blockchain.com/getcrypto, nhập địa chỉ email để tham gia hàng chờ và đợi hướng dẫn.

Blockchain.com cho biết đây cũng là đợt “airdrop và tặng thưởng cho người dùng lớn nhất lịch sử crypto”, đồng thời khẳng định airdrop là “một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự phi tập trung và chấp nhận cho các mạng mới”.

Công ty nhấn mạnh rằng lợi ích của airdrop tiền điện tử nhằm giúp người tiêu dùng “trải nghiệm, trade và giao dịch” các tài sản mà họ chưa từng đào hoặc đầu tư trước đó.

Blockchain.com đưa ra lý giải tại sao mình lại lựa chọn hỗ trợ cho Stellar là vì mạng lưới này được “xây dựng với khả năng mở rộng”, cũng như tạo ra các token tùy chỉnh đại diện cho “hàng hóa thực tế hoặc hàng hóa ảo và dịch vụ.”

Trước khi thêm hỗ trợ Stellar, ví Blockchain.com đã hỗ trợ 3 loại tiền điện tử khác, đó là Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH)Ethereum (ETH).

Tính đến thời điểm thực hiện bài viết, Stellar (XLM) được xếp hạng tiền điện tử lớn thứ 6 trên thị trường theo dữ liệu của CoinMarketCap, tăng trên 6% trong ngày, giao dịch ở mức 0.2627 USD

Telegram

BÌNH LUẬN