Tron (TRX) được niêm yết trên Scatter và Blockport

Tron (TRX) được niêm yết trên Scatter và Blockport

Tron (TRX) vừa mới được niêm yết trên hai sàn giao dịch tiền điện tử nữa. Đồng tiền ảo phổ biến này giờ đây có thể được giao dịch bằng cách sử dụng nền tảng Blockport và Scatter. Thông tin được cả hai công ty công bố trên Twitter của mình.

Scatter và Blockport bổ sung hỗ trợ cho Tron

Những người yêu thích Tron sẽ có thể mua loại tiền ảo này trên hai nền tảng nữa, Scatter và Blockport. Mặc dù thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt sụt giảm rất khó khăn trong những giờ qua, nhưng các công ty vẫn không nản lòng mà tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình.

Scatter là một nền tảng được thừa nhận bởi cộng đồng EOS. Đây là ví đầu tiên của EOS có sẵn trên thị trường và là ví được sử dụng rộng rãi nhất đối với EOS. Điều này cho thấy công ty đã có một danh tiếng rất quan trọng trong ngành công nghiệp.

Tài khoản Twitter chính thức của Blockport cũng đã công bố về việc niêm yết Tron. Có thể mua Tron trên nền tảng bằng cách sử dụng cổng Euro. Người dùng châu Âu hiện có khả năng mua tokenTRX trực tiếp bằng đồng Euro thay vì bằng Bitcoin hay loại tiền tệ fiat khác.

Thông báo chính thức của Blockport ghi như sau:

“Thông qua việc niêm yết này, người dùng Blockport sẽ có thể mua và bán TRX, một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới, thông qua cổng euro của chúng tôi. Cộng đồng châu Âu của Tron sẽ có quyền tiếp cận trực tiếp tới token TRX thông qua sàn và nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng của chúng tôi.”

Blockport là một nền tảng được thiết kế đặc biệt để dễ dàng sử dụng. Nó kết nối thế giới tài chính truyền thống với nền kinh tế kỹ thuật số mới của tiền tệ ảo. Người dùng có thể mua, bán và nắm giữ các loại tiền ảo bằng cách sử dụng một trong những đồng tiền pháp định lớn nhất và có giá trị nhất trên thế giới, đồng Euro.

Tron là một trong những đồng tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thị trường. Tại thời điểm viết bài, TRX là đồng tiền điện tử lớn thứ 11. Nó có giá trị vốn hóa thị trường là 1,22 tỷ USD và mỗi token có thể được mua với giá 0,0185 USD. Trong 24 giờ qua, giá của Tron đã suy giảm 1,24%.

Telegram

BÌNH LUẬN