TRON được niêm yết trên sàn Indacoin, khối lượng giao dịch tăng

TRON được niêm yết trên sàn Indacoin, khối lượng giao dịch tăng

TRON tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý vì nó vừa được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử mới ở Luân Đôn với tên gọi là Indacoin.

Tin mừng đến chỉ vài ngày sau khi Tron tung ra hệ thống hợp đồng thông minh mới. Ngoài ra, công ty đã cho ra mắt Casino Baccarat được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh nhằm cải thiện việc áp dụng TRX.

Bên cạnh việc niêm yết, Indacoin sẽ cung cấp một loạt các cặp TRX – tiền pháp định, bao gồm USD (Hoa Kỳ), RUB (Nga), GBP (Anh), EUR (EU) và AUD (Úc). Indacoin cho phép người dùng mua tiền mã hóa bằng Visa hoặc Mastercard. Tuy nhiên, thẻ phải hỗ trợ chức năng 3D Secure được bật để xác minh bảo mật.

Tốc độ là ưu điểm của hệ thống mới này. Mất ít hơn 30 phút để giao dịch hoàn tất. Trên nền tảng này, người dùng có thể mua hoặc trao đổi TRX với các đồng tiền điện tử khác. Nếu họ muốn, họ cũng có thể chuyển đổi TRX của họ thành bất kỳ cặp tiền vật chất nhất định nào và gửi nó trở lại thẻ tín dụng của họ.

Indacoin là gì?

Indacoin là một sàn giao dịch với hệ thống bảo mật khá nghiêm ngặt và có thể ngăn chặn các hành vi gian lận dựa trên 30 biến khách hàng. Các biến được đánh giá để lấy được điểm số cuối cùng của khách hàng để xem xét tính xác thực của chúng.

Indacoin gia nhập thị trường vào năm 2014. Sau khi bắt đầu hoạt động tại Vương quốc Anh, sàn giao dịch đã mở rộng sang nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bên cạnh trang web cơ bản, Indacoin cũng có các phiên bản di động chạy trên cả thiết bị iOS và Android. Mặc dù không có dữ liệu về sàn giao dịch có sẵn trên CoinMarketCap, Indacoin hiện cung cấp hơn 700 tài sản kỹ thuật số / tiền điện tử có thể giao dịch. Sàn giao dịch phục vụ mọi khu vực khác ngoại trừ Hoa Kỳ.

Thị trường mới cho TRON

Một điều cần lưu ý là trước động thái niêm yết mới nhất này, TRX không thực sự phổ biến ở Nga và Úc. Điều đó sắp sửa thay đổi khi cặp pháp định AUD và RUB mới cho phép TRX thâm nhập vào hai thị trường này.

Trong vài ngày qua, khối lượng giao dịch hàng ngày của TRON đã tăng vọt lên khoảng 260%. Đó là một bước nhảy vọt từ 50 triệu đến khoảng 180 triệu. Mặc dù vậy, giá của đồng tiền phần lớn vẫn không mấy chuyển biến. Mặc dù xu hướng thị trường chung hiện tại dường như không có lợi cho TRX, tin tức về việc niêm yết có thể kích thích sự phát triển tích cực và giảm áp lực lên giá đồng coin.

Telegram

BÌNH LUẬN