Top 2 coin tiềm năng tháng 11: Ripple (XRP) và Stellar (XLM)

Top 2 coin tiềm năng tháng 11: Ripple (XRP) và Stellar (XLM)

Các đồng tiền hàng đầu trên thị trường, bao gồm Bitcoin (BTC), đã trải qua một đợt tăng trưởng thần tốc trong Tháng 12 năm ngoái. Bitcoin gần như đã chạm tới mức 20.000 USD và đưa vốn hóa thị trường vượt ngưỡng 800 tỷ USD. Xu hướng giảm chung trên toàn bộ thị trường kể từ đầu năm đã khiến hầu hết các tài sản mất hơn 80% giá trị kể từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Hầu hết các chuyên gia sẽ đều nói rằng những ngày tháng tăng trưởng gấp 1000 lần trong không gian crypto đã qua rồi. Bên cạnh đó, thay vì biến động, thị trường đã cho thấy sự ổn định hơn, điều đó cũng có nghĩa là chúng ta đang ở trong một thị trường đang trưởng thành.

Tuy nhiên, có một số đồng coin tiềm năng đang sẵn sàng cho sự tăng trưởng mạnh trong những tuần tới trước khi kết thúc năm và quý đầu tiên của năm 2019. Những đồng tiền này vẫn giữ mức giá chưa đến 1 USD/token, tạo cơ hội cho cả các nhà đầu tư có vốn ít hơn 100 USD cũng có thể đầu tư. Đó chính là Ripple (XRP)Stellar (XLM) đã trên thị trường trong tuần qua.

Ripple (XRP)

Đồng tiền điện tử lớn thứ ba trên thị trường đã tăng giữa lúc thị trường giảm điểm vào cuối tháng 9 và trong tuần đầu tiên của tháng 10 năm 2018. Các nhà đầu tư đã để mắt tới Ripple vì sự hiện diện của nó trên thị trường và các giải pháp thực tế của mà công ty startup blockchain tại San Francisco mang đến lĩnh vực tài chính toàn cầu.

Giá XRP đã ngay lập tức phản ứng với thông tin rằng công ty đã tung ra giải pháp thanh toán xRapid. Đưa tỷ giá XRP/USD tăng gấp đôi giá trị lên mức $0.65 trước khi ổn định. Trong khi thị trường đã có một số biến động, XRP vẫn duy trì mức trên $0.35. Hơn nữa, xu hướng Ripple trong tuần này đã tăng trên mức $0.50 và thậm chí còn chạm ngưỡng trên $0.55. Ripple (XRP) được dự đoán sẽ chạm 1 đô la trước khi kết thúc năm, được hậu thuẫn bởi sự thay đổi tích cực trong tâm lý các nhà đầu tư.

Stellar (XLM)

Stellar (XLM) là một đồng tiền điện tử tiềm năng sau Ripple. Vài tuần gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng về giá, vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch của token. Trong thực tế, tại thời điểm thực hiện bài viết, Stellar đã “hất cẳng” EOS khỏi vị trí thứ 5 trên thị trường theo dữ liệu trên Blockmodo.

Giá trị của token đã được điều chỉnh đều đặn và vững bước hướng tới ngưỡng $0.3 quan trọng. Động lượng hiện đang được hỗ trợ bởi các tin tức tích cực trong hệ sinh thái Stellar. Sự tăng điểm của Stellar bắt đầu yếu trên mức $0.22 và điều chỉnh qua ngưỡng kháng cự $0.25, thậm chí nó còn đang cố test mức $0.29. Tại thời điểm thực hiện bài viết, XLM đang ở mức $0.27.

Xu hướng tăng chủ yếu được hỗ trợ bởi sự thay đổi trong tâm lý nhà đầu tư đối với XLM sau thông báo rằng Coinbase đang cân nhắc việc thêm token vào danh mục đầu tư của mình. Khi phá vỡ được ngưỡng $0.3 sẽ đặt Stellar (XLM) trên một quỹ đạo để “to the moon” cùng với sự hỗ trợ của Coinbase.

Telegram

BÌNH LUẬN