Stellar triển khai Lightning Network trong tháng 12, có nên đầu tư ngay?

Stellar triển khai Lightning Network trong tháng 12, có nên đầu tư ngay?

Stellar hiện đang giao dịch trên mức hỗ trợ $0,19 và vẫn giữ vững sau cuộc khủng hoảng gần đây. Đây là tín hiệu quan trọng cho thấy $0,19 có thể đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ tăng giá mới. Có khá nhiều yếu tố đáng tin cậy cho tiềm năng của Stellar ở mức giá này.

Một trong số đó là Stellar có thể bắt đầu sử dụng mạng lưới Lightning Network vào năm 2018. Stellar đã cung cấp một mốc thời gian cho các kênh thanh toán off-chain (ngoài chuỗi) hồi đầu năm nay. Theo đó, mạng lưới này sẽ triển khai Lightning Network (LN) kể từ ngày 1 tháng 12.

Nếu mọi thứ xảy ra theo lịch trình này, thì tháng 12 có thể là một tháng tốt cho Stellar. Đó là bởi vì nó sẽ làm cho Stellar trở thành một blockchain có khả năng mở rộng cao hơn, và từ đó gia tăng sự chấp nhận bởi giới kinh doanh. LN cho phép các giao dịch được xử lý off-chain, nhanh chóng và ở mọi quy mô. Với LN, Stellar sẽ có thể xử lý hàng triệu giao dịch với tốc độ có thể làm lu mờ bất kỳ hệ thống tập trung nào có sẵn ngày nay, do đó mở ra tiềm năng chấp nhận hàng loạt đối với Stellar. Phần tốt nhất là tất cả những lợi thế này không có rủi ro đối tác. Đó là bởi vì:

Khi những người tham gia kênh thanh toán (channel) đã sẵn sàng ngừng giao dịch, họ đóng kênh và trở lại sổ cái công khai. Không có vấn đề gì xảy ra trong kênh, phần còn lại của thế giới chỉ thấy giao dịch cuối cùng đó. Nó giống như hiển thị cho ai đó khung hình cuối cùng của một bộ phim; từ đó vẫn không có cách nào để giải nén phần còn lại của bộ phim.

Sau khi triển khai Lightning Network để gia tăng sự chấp nhận, bằng cách đó sẽ tăng cường vị thế của Stellar trong thế giới tài chính.

Để làm rõ Lightning Network có ý nghĩa quan trọng như thế nào, không thể không nhắc đến Bitcoin, đó là một trong những yếu tố quan trọng được kỳ vọng sẽ cung cấp cho Bitcoin (BTC) một sự thúc đẩy để bước vào làn sóng tăng trưởng tiếp theo. Đó là bởi vì nó sẽ cung cấp cho Bitcoin (BTC) những tiện ích quan trọng trong thanh toán. Vì vậy, mạng LN trên Stellar làm cho nó trở thành một trong những blockchain hiệu quả nhất khi nói đến các khoản thanh toán. Điều này là ràng buộc để làm chất xúc tác cho sự tăng trưởng theo cấp số nhân cho việc sử dụng Stellar, và kết quả là làm tăng giá trị của Stellar (XLM).

Tất nhiên, Stellar cũng đang nhận được một sự gia tăng từ thực tế là nó cũng đang làm việc trên khả năng bảo mật, trên các kênh thanh toán Starlight của nó. Điều này sẽ mở rộng việc chấp nhận Stellar của các tổ chức. Đó là vì do trong kinh doanh và quản lý, hầu hết các tổ chức sẽ không phát thông tin của họ lên blockchain công cộng.

Dòng tiền từ các tổ chức đầu tư trên Stellar sẽ có một vai trò rất lớn trong sự phát triển của mạng Stellar. Như vậy, Stellar có thể rất gần với việc moonshot. Có một sự hợp nhất rõ ràng về các tín hiệu kỹ thuật và cơ bản, giúp Stellar (XLM) có thể hoạt động tốt hơn thị trường trong tháng 12 và đi vào năm 2019 và xa hơn nữa. Đó là một đồng tiền điện tử đáng quan sát cả trong ngắn hạn và dài hạn. Khả năng Stellar tăng lên trên mức 1 USD là khá cao.

Telegram

BÌNH LUẬN