Poloniex hỗ trợ Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Bitcoin Cash SV (BCHSV)

Poloniex hỗ trợ Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Bitcoin Cash SV (BCHSV)

Poloniex đã công bố rằng họ sẽ trở thành sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ giao dịch cho các phiên bản hard fork từ Bitcoin Cash (BCH) sắp tới. Kể từ tối thứ Năm, sàn cũng sẽ cung cấp cho khách hàng tùy chọn mua các token giao dịch Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Bitcoin Cash SV (BCHSV).

Đây là lần đầu tiên Poloniex cung cấp các cặp giao dịch cho một tài sản kỹ thuật số trước khi xảy ra hard fork. Động thái này theo Poloniex, là một phần của chiến lược mở rộng nhằm tăng cường trải nghiệm cho khách hàng của công ty, theo một bài đăng trên blog.

Bài viết ghi rằng:

“Chúng tôi thực hiện điều này để trao quyền cho khách hàng nhằm chứng tỏ sự ủng hộ của họ đối với đồng coin này so với đồng coin kia bằng các hoạt động giao dịch. Poloniex cũng sẽ hỗ trợ thị trường giao dịch cho cả hai token sau khi hard fork.”

Trong thông báo, sàn giao dịch cũng nhấn mạnh ý định duy trì quan điểm trung lập của mình trong quá trình phân tách, nhằm cho phép cộng đồng tự quyết định xem họ sẽ ủng hộ cho loại Bitcoin Cash nào. Poloniex cũng phát biểu rằng nó sẽ tiến hành đánh giá từng phiên bản hard fork để quyết định liệu có nên hỗ trợ fork hay tiếp tục cung cấp giao dịch trước hard fork.

Sàn sẽ cung cấp các cặp giao dịch USDC/BCHSV và USDC/BCHABC cũng như các cặp giao dịch với Bitcoin.

Khách hàng cũng sẽ có thể chuyển đổi BCH của họ sang số BCHABC và BCHSV tương đương và ngược lại nếu họ muốn rút tiền. Tuy nhiên, họ sẽ không thể rút BCHABC và BCHSV trước khi hard fork xảy ra.

Sàn giao dịch dự định vẫn tiếp tục hỗ trợ giao dịch cho cả Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash SV sau khi đợt fork diễn ra theo đúng lịch trình vào ngày 15/11.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin Cash đã giảm 0,81% trong ngày.

Telegram

BÌNH LUẬN