NYSE cùng cựu Giám đốc Công nghệ của Huobi Global thành lập BHEX

NYSE cùng cựu Giám đốc Công nghệ của Huobi Global thành lập BHEX

BHEX, được xem là một dự án blockchain rất tiềm năng ngay từ khi mới được thành lập. BHEX đã gọi  thành công 15 triệu USD  từ vòng gọi vốn cổ phần (equity angel round)  bởi các nhà đầu tư hàng đầu bao gồm Huobi và OKex.  Bên cạnh đó, BHEX đã thu hút hơn 70 quỹ token (token funds) trong vòng quỹ token (token fund round), cao vượt mức gấp 4 lần. BHEX đã chọn 40 quỹ, bao gồm Digital Horizon Capital (DHVC), Dfund, BlockVC, và Genesis Capital vào vòng gọi vốn token (token round).

Người sáng lập BHEX là ông James Ju, một doanh nhân khởi nghiệp thành công. Trước khi  thành lập BHEX, ông James là Phó chủ tịch Công nghệ tại X Financial và là cựu Giám đốc Công nghệ của Huobi. Trong suốt sự nghiệp của mình, X Financial (XYF) đã được niêm yết thành công trên sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), trong khi đó Huobi đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới. Ông James có bề dày kinh nghiệm trong phát triển công nghệ blockchain, thiết kế hệ thống giao dịch và đổi mới sản phẩm. Ông Tyler Wu – Giám đốc điều hành toàn cầu của BHEX, người từng đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing tại Huobi Singapore, đã gây dựng dự án từ con số 0 và chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á của BHEX. Ông Tyler là một chuyên gia về các hoạt động giao dịch và đang điều hành các văn phòng BHEX được thành lập tại Singapore, Mỹ và Anh, giúp BHEX trở thành doanh nghiệp hoạt động với quy mô toàn cầu. Các thành viên sáng lập của BHEX đến từ những công ty công nghệ và tài chính hàng đầu thế giới như Google, Alibaba, Tencent, Baidu, Barclays Capital và Société Générale đều là những tài năng xuất chúng về tài chính, blockchain và ngành công nghiệp công nghệ. Với đội ngũ đa dạng ở khắp nơi trên thế giới sẽ giúp BHEX trở thành một dự án đầy tính cạnh tranh trong ngành công nghiệp blockchain trong tương lai rất gần.

BHEX mang đến các khái niệm làm chủ công nghệ đầy tính đột phá và áp dụng mã hóa thiết kế đồ họa vào các lĩnh vực giao dịch tài sản crypto, thay đổi đáng kể nền tảng giao dịch hiện tại từ các sàn giao dịch tập trung sang các sàn giao dịch phi tập trung. BHEX cam kết cung cấp tài sản mật mã cũng như lưu ký (quản lý – custody) và thanh toán bù trừ các dịch vụ cơ sở hạ tầng với công nghệ blockchain, tiêu chuẩn hóa hệ sinh thái và đảm bảo lưu thông tài sản blockchain phi tập trung với quy trình lưu ký và thanh toán bù trừ. Ông James đã tuyên bố rằng công nghệ Bluehelix sẽ là một dự án mở một khi nó được phát triển và hoàn thiện. Với sự hỗ trợ bởi các thuật toán mã hóa phi tập trung, công nghệ blockchain và sự sáng tạo của công nghệ Bluehelix, BHEX có thể áp dụng DAO (data access object – đối tượng truy cập dữ liệu) đa giao điểm (multi-nodes) cũng như xây dựng một nền tảng lưu ký và thanh toán tài sản độc lập được quản lý hoàn toàn bởi cộng đồng. Thêm vào đó, BHEX cũng phát triển một sản phẩm nền tảng mở SaaS có tên BHOP sử dụng công nghệ giao dịch cốt lõi của riêng mình để cung cấp các dịch vụ phần mềm giao dịch hàng đầu cho các nhà môi giới và trao đổi crypto trên toàn cầu.

Tại thời điểm này, Bluehelix đã hoàn thành đề xuất lưu ký mã hóa phi tập trung và đã xác thực thành công mật mã kỹ thuật. Bluehelix cũng đã nhận bằng sáng chế công nghệ tương ứng với sản phẩm này.

BHEX.COM sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2018, hướng đến cung cấp các dịch vụ giao dịch mã hóa an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả cho các khách hàng trên khắp thế giới.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0