Liệu Cardano (ADA) sẽ được Coinbase Pro niêm yết tiếp theo?

Liệu Cardano (ADA) sẽ được Coinbase Pro niêm yết tiếp theo?

Vào ngày 13/07, Coinbase thông báo rằng họ đang cân nhắc niêm yết 5 đồng tiền điện tử, đó là Cardano (ADA), 0X, Stellar (XLM), ZCash và Basic Attention Token (BAT). Theo bài đăng trên blog vào thời điểm đó, những token này chỉ đang được xem xét và chưa chắc đã được niêm yết. Đây là những gì Coinbase cho biết vào thời điểm đó:

“Không giống như quá trình niêm yết Ethereum Classic đang diễn ra, về mặt kỹ thuật rất giống với Ethereum, những tài sản này cần được nghiên cứu thêm và chúng tôi không thể đảm bảo rằng sẽ được niêm yết để giao dịch.

Hơn nữa, quá trình niêm yết của chúng tôi có thể dẫn đến trường hợp một số tài sản chỉ cho phép khách hàng mua và bán mà không có khả năng gửi hoặc nhận bằng ví cục bộ.

Chúng tôi cũng có thể chỉ cho phép tương tác với các tài sản này thông qua trang web của chúng tôi, chẳng hạn như chỉ hỗ trợ việc gửi và rút tiền từ địa chỉ Zcash minh bạch, rõ ràng.

Cuối cùng, một số tài sản có thể được cung cấp ở các khu vực pháp lý khác trước khi được niêm yết tại Hoa Kỳ.”

Có thể Cardano là đồng coin được niêm yết tiếp theo

Tuy nhiên, với những bước đi mà Coinbase đã thực hiện cho đến nay, thì có xác suất rằng họ sẽ niêm yết tất cả 5 đồng tiền điện tử được nêu trên.

Cho đến nay, Coinbase Pro đã niêm yết 0X và Basic Attention Token (BAT). Nếu đà này tiếp tục, thì Cardano (ADA), Stellar (XLM) và Zcash cũng có thể được niêm yết.

Đối với Cardano (ADA), có khả năng là Coinbase sẽ niêm yết trong quý 2 năm 2019. Đó là bởi vì Coinbase hy vọng ở đồng tiền điện tử này là sự phi tập trung hóa. Cardano đã thực hiện các bước quan trọng đối với việc phát hành Shelley, là cách để phi tập trung hoá blockchain của Cardano.

Theo Duncan, giám đốc kỹ thuật tại IOHK, họ dự kiến ​​sẽ phát hành Shelley vào cuối quý 1 năm 2019. Đây có thể chính là yếu tố quyết định mà Coinbase chờ đợi trước khi có thể niêm yết Cardano (ADA). Tuy nhiên, Coinbase cũng có thể niêm yết sớm hơn, với roadmap của Cardano đang được triển khai với tiến độ tuyệt vời.

Trên cả tuyệt vời đối với Cardano

Nếu Coinbase Pro quyết định niêm yết Cardano (ADA) trong quý 2 năm 2019, giá của đồng tiền điện tử này có thể sẽ tăng vọt, thậm chí có thể lớn hơn cả mức tăng kỷ lục trong năm 2017.

Một trong những lý do tại sao nó có thể pump giá lên như vậy là bởi vì Coinbase, trước đây cũng như hiện tại, đã chứng minh sức ảnh hưởng lớn của mình đến như thế nào đối với giá của một tài sản khi được niêm yết trên sàn giao dịch này. Tất cả các đồng tiền được thêm vào nền tảng này đều đã tăng vọt về giá trị. Mới đây nhất, BAT, đã tăng hơn 14% trong một ngày trong khi thị trường vẫn đang đi ngang (sideway). Đối với một đồng tiền điện tử như Cardano (ADA), sự pump giá có thể lớn hơn nhiều so với 0x hay BAT.

Bên cạnh đó, việc phát hành Shelley là một thông tin quan trọng đối với Cardano ngay cả khi không có Coinbase. Người ta cho rằng một khi Shelley được phát hành, Cardano (ADA) có thể nhận được mối quan tâm lớn.

Như vậy, nếu thông tin này và khả năng được niêm yết trên Coinbase đến cùng lúc, giá trị của đồng tiền này thậm chí có thể vượt qua cả mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2017.

Điều mà tất cả các nhà đầu tư Cardano có thể làm là chờ đợi. Một điều chắc chắn là, triển vọng của Cardano trên thị trường đang ngày càng tốt hơn, và nó có thể là một đồng coin đáng hold trong dài hạn.

Telegram

BÌNH LUẬN