Kraken mở hỗ trợ mở giao dịch Bitcoin Cash SV (BSV)

Kraken mở hỗ trợ mở giao dịch Bitcoin Cash SV (BSV)

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ Kraken vừa mới xác nhận trong một bài đăng trên blog hôm 18/11 rằng họ đã bắt đầu hỗ trợ cho cả hai fork của Bitcoin Cash (BCH), đồng thời cảnh báo các trader về “nhiều mối nguy hiểm”.

Ban đầu, Kraken cho biết sẽ chỉ hỗ trợ cho một trong hai chuỗi BCH, đó là Bitcoin Cash ABC, nhưng tại thời điểm viết bài, họ đã ra mắt giao dịch cho chuỗi đối thủ của Bitcoin Cash ABC – Bitcoin Cash SV (BSV).

Bitcoin Cash SV hiện đang là trung tâm của những tranh cãi về việc áp chế miner BCH, khi người ủng hộ chính Craig Wright và công ty nChain của ông quyết tâm đứng đầu thị trường sức mạnh băm.

Tuy nhiên, giá BCH đã giảm hôm thứ Hai và các nhà bình luận tiền điện tử, chẳng hạn như người sáng lập BitTorrent Bram Cohen đã công khai chỉ trích cả hai phe ABC và SV.

Về việc cung cấp cả hai token cho người dùng, Kraken cũng đã rõ ràng trong quan điểm của mình về sự ổn định và triển vọng của BCH.

Bài đăng của họ nói rằng:

“Bitcoin SV KHÔNG đáp ứng được các yêu cầu niêm yết thông thường của Kraken.

Nó nên được xem như là một khoản đầu tư có rủi ro cực kỳ cao. Có rất nhiều dấu hiệu nguy hiểm mà các nhà đầu tư nên biết.”

Trong số những “mối nguy hiểm”, Kraken nhấn mạnh đến việc ép buộc thợ mỏ:

“Các khoản thua lỗ do các vụ tấn công bắt nguồn từ nChain hoặc các tổ chức liên kết của nó sẽ được xã hội hóa trong số tất cả các chủ sở hữu BSV trên Kraken. Do tình trạng dễ biến động của mạng lưới và các mối đe dọa đã được thực hiện, Kraken không thể đảm bảo sự quản lý hoàn hảo đối với BSV.”

Như báo cáo trước đó, nhiều sàn giao dịch lớn đã quyết định ngừng giao dịch BCH vô thời hạn để đánh giá khả năng dài hạn của hai chuỗi cạnh tranh này.

Kraken hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 17 trên thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày đạt khoảng 172 triệu USD giao dịch trong 24 giờ qua.

Telegram

BÌNH LUẬN