Huobi DM: Nền tảng phái sinh tiền điện tử mới của sàn Huobi

Huobi DM: Nền tảng phái sinh tiền điện tử mới của sàn Huobi

Huobi vừa công bố sự ra mắt của dịch vụ giao dịch phái sinh tiền điện tử – Huobi Derivative Market (Huobi DM). Sàn giao dịch tại Singapore cho biết nền tảng ban đầu sẽ xử lý các hợp đồng Bitcoin bằng USD.

Thị trường phái sinh tiền điện tử Huobi

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Huobi đã công bố sự ra mắt của Huobi DM tại hội nghị Cryptofrontiers ở New York hôm thứ tư (ngày 28/11/2018).

Theo công ty, Huobi DM đại diện cho bước đi lớn tiếp theo trong giao dịch tiền tệ ảo kết hợp giữa các phái sinh tiền điện tử và rất nhiều dịch vụ giao dịch tài sản số.

Bình luận trong buổi ra mắt, Tổng Cố vấn của nhóm đầu tư tổ chức toàn cầu của công ty, Joshua Goodbody, cho biết:

Tiền điện tử là một thị trường đang trưởng thành và phát triển nhanh chóng. Là một phần của sự trưởng thành đó, chúng ta thấy ngày càng có nhiều những trader và nhà đầu tư dày dạn hơn từ các thị trường tài chính chính thống đang tìm cách tiếp cận, bao gồm cả những người chơi tổ chức. Đồng thời, chúng tôi nghĩ rằng nhiều trader tiền điện tử thành công, giàu kinh nghiệm cũng đang tìm kiếm một loạt các công cụ đầu tư rộng hơn so với những công cụ truyền thống đã có sẵn. Huobi DM được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu này.”

Huobi DM sẽ cung cấp các hợp đồng hàng tuần, hai tuần một lần cũng như hợp đồng hàng quý. Việc thanh toán các hợp đồng hàng tuần và hai tuần một lần sẽ diễn ra vào thứ 6, trong khi hợp đồng hàng quý sẽ được thanh toán vào ngày thứ 6 cuối cùng của cuối mỗi quý – tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.

Lợi thế độc đáo của Huobi DM

Mặc dù Huobi thừa nhận rằng họ không phải là tay chơi duy nhất trong thị trường phái sinh tiền điện tử, nhưng công ty vẫn tự tin về tính độc đáo của dịch vụ của mình. Theo Huobi, nền tảng phái sinh tiền điện tử của nó có một số lợi thế so với các dịch vụ tương tự trên thị trường.

Cụ thể, Huobi DM cung cấp các tùy chọn đòn bẩy linh hoạt (1X, 5X, 10X và 20X), cũng như các giao thức quản lý rủi ro thiết thực. Nền tảng này cũng đưa ra mức phí giao dịch bằng không đối với các nhà tạo lập thị trường (market maker) và bảo vệ nhà đầu tư với một quỹ bảo hiểm 20.000 BTC đối với tất cả các hình thức lỗ.

Theo một tuyên bố trên trang web của công ty, hợp đồng BTC sẽ được phát hành đầu tiên trên Huobi DM. Hợp đồng BTC sẽ được tính bằng đô la Mỹ với bản thân đồng tiền điện tử đóng vai trò như một phương tiện thanh toán cho lợi nhuận/lỗ giao dịch.

Tuyên bố cũng tiết lộ rằng mỗi hợp đồng BTC có mệnh giá 100 USD với sự thay đổi tối thiểu trong giá order book được thiết lập ở mức 0,01 USD. Huobi DM đã được thử nghiệm Beta nhưng chưa sẵn sàng sử dụng cho các quốc gia sau.

“Hoa Kỳ, Singapore, Israel, Iraq, Hồng Kông (Trung Quốc), Cuba, Iran, Bắc Triều Tiên, Sudan, Malaysia, Syria, Đông Samoa, Puerto Rico, Guam, Bangladesh, Ecuador và Kyrgyzstan.”

Telegram

BÌNH LUẬN