Hợp đồng Tương lai Bitcoin BAKKT bị trì hoãn cho đến 24/01/2019

Hợp đồng Tương lai Bitcoin BAKKT bị trì hoãn cho đến 24/01/2019

Có lẽ tia hy vọng cuối cùng nhờ dòng tiền từ Wall Street trong tháng 12 cũng đã không đến được với thị trường tiền điện tử. Sàn giao dịch Intercontinental Exchange (ICE), chủ sở hữu của Sở giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), đã thông báo rằng họ sẽ trì hoãn việc tung ra hợp đồng Bitcoin tương lai vào thời điểm sớm nhất là ngày 24/01/2019.

Sản phẩm Hợp đồng Tương lai Bitcoin BAKKT (USD) được lên kế hoạch phát hành trực tiếp trên ICE Futures US vào ngày 12/12, mang cơ hội cho các nhà đầu tư Mỹ giao dịch một sản phẩm crypto tương lai vật lý trên một sàn giao dịch được quy định (Bitcoin tương lai trên CME và CBOE được thanh toán bằng tiền mặt, có nghĩa là không có Bitcoin nào được chuyển khi hợp đồng đáo hạn).

ICE tuyên bố rằng sự chậm trễ kéo dài thời gian này sẽ giúp các khách hàng của họ có được sự chuẩn bị tốt hơn:

“ICE Futures U.S., Inc. sẽ niêm yết Hợp đồng Tương lai Hàng ngày mới của Bakkt Bitcoin (USD) để giao dịch vào Thứ Năm, ngày 24/01/2019, tùy thuộc vào sự chấp thuận của các cơ quan quản lý. Việc đưa ra khung thời gian niêm yết mới sẽ cung cấp thêm thời gian cho khách hàng và thành viên thanh toán bù trừ sự chuẩn bị trước khi bắt đầu giao dịch và nhập các hợp đồng mới ”.

Các nhà phân tích đã dự đoán rằng việc tung ra thị trường vào tháng 12 của Bakkt có thể giúp thúc đẩy sự gia tăng của tiền điện tử cuối năm, với một người tích cực nhất là Tom Lee, dự đoán rằng giá Bitcoin có thể lên tới 15.000 USD vào năm mới.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0