Coinbase Pro hỗ trợ Zcash, giá ZEC tăng 12%

Coinbase Pro hỗ trợ Zcash, giá ZEC tăng 12%

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ, Coinbase, đã chính thức hỗ trợ cho Zcash (ZEC) trên nền tảng Coinbase Pro, theo một bài đăng trên blog của công ty phát hành ngày 29 tháng 11.

Zcash là một đồng tiền điện tử dựa trên một blockchain phi tập trung, được thiết kế với mục tiêu làm cho các giao dịch riêng tư hơn, bảo mật hơn là những giao dịch diễn ra trên Blockchain của Bitcoin. Tùy chọn “khóa chế độ xem (view key)” của Zcash được sử dụng để cho phép một số cá nhân xem thông tin riêng tư về giao dịch của người dùng. Các khóa có thể được sử dụng để kiểm tra hoặc chia sẻ thông tin mà không tiết lộ thông tin công khai.

Thông báo ngày hôm nay đã lưu ý rằng nền tảng Coinbase Pro sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển tiền không giới hạn với Zcash, trong khi các khoản tiền gửi sẽ được chấp nhận trong ít nhất 12 giờ trước khi cho phép giao dịch. Giao dịch trên sổ lệnh ZEC/USD sẽ bắt đầu chỉ sau khi đủ thanh khoản được thiết lập.

Sàn giao dịch lưu ý rằng giao dịch ZEC ban đầu sẽ có sẵn cho người dùng Coinbase Pro tại Hoa Kỳ (ngoại trừ New York), Vương quốc Anh, EU, Canada, Singapore và Úc. Coinbase sau đó sẽ thêm ở nhiều khu vực pháp lý hơn.

Coinbase cũng nhấn mạnh rằng giao dịch ZEC chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc ứng dụng di động của họ, và công ty sẽ đưa ra thông báo riêng vào một ngày sau đó.

Theo bài đăng trên blog, giao dịch của ZEC sẽ trải qua bốn giai đoạn, bao gồm “Transfer-only”, “Post-only”, “Limit-only” và “Full Trading”. Trong hai giai đoạn đầu tiên sẽ cho phép người dùng chuyển ZEC sang tài khoản Coinbase Pro của họ và đặt lệnh giới hạn mà không có lựa chọn khớp, hai tùy chọn sau sẽ cho phép khách hàng khớp lệnh giới hạn và cuối cùng giao dịch đầy đủ với altcoin.

Giá ZEC phản ứng lại với tin tức

Sau khi tin tức được đưa ra, giá Zcash (ZEC) và khối lượng giao dịch đã phản ứng nhanh chóng. Zcash tăng từ khoảng 82 USD lên 93 USD chỉ trong 10 phút. Giá ZEC hiện đã ổn định và đang được giao dịch ở mức 88.03 USD, với hiệu suất tăng trưởng 11.43%, đây là mức phát triển tốt trong thời kì thị trường ảm đạm như vậy

Một số thông báo khác từ Coinbase

Đầu tuần này, Coinbase Wallet đã thêm hỗ trợ cho Ethereum Classic (ETC), cho phép người dùng xem, gửi và nhận ETC đến địa chỉ của họ.

Hôm qua, Coinbase đã tung ra dịch vụ OTC cho các khách hàng tổ chức. Christine Sandler, giám đốc bán hàng tại Coinbase, cho biết động thái này diễn ra theo sau sự gia tăng nhu cầu về giao dịch OTC đối với tiền điện tử từ những nhà đầu tư tổ chức.

Telegram

BÌNH LUẬN