Giảm giá 50% nhân dịp Black Friday cùng SimpleFX

Giảm giá 50% nhân dịp Black Friday cùng SimpleFX

Black Friday đang đến. Đó là một ngày lễ thống khác của Mỹ đã trở nên phổ biến trên toàn cầu. Một ngày sau Lễ Tạ ơn, tất cả các doanh nghiệp sẽ giảm giá để chào mừng cho sự khởi đầu của mùa mua sắm Giáng sinh.

Vào ngày Black Friday, tất cả mọi nơi đều khuyến mãi. Từ các cửa hàng bán lẻ nhằm mục đích thanh lý sản phẩm của họ trước cuối năm. Mặc dù hầu hết các nhà phân tích cho rằng sự kiện này không có tác dụng dự đoán thị trường tài chính lâu dài, vì điều đó không làm cho họ có doanh thu khá hơn trong Q4, nhưng Black Friday chắc chắn có tác động ngắn hạn và ảnh hưởng đến sự biến động của một số cổ phiếu và công cụ.

Chúng tôi muốn bạn có thêm một lý do để giao dịch ngày hôm đó. Nhân dịp Black Friday ngày 23 tháng 11, SimpleFX sẽ giảm chênh lệch trên mỗi giao dịch đi một nửa. Hay còn gọi là giảm giá 50% trên tổng số không giới hạn cho mỗi giao dịch!

Sau đây là các quy tắc:

  • Khoản chiết khấu sẽ áp dụng cho các giao dịch được mở từ 22:05 UTC vào ngày 22 tháng 11 đến 21:50 theo giờ UTC vào ngày 23 tháng 11 năm 2018.
  • SimpleFX sẽ giảm mức chênh lệch 50% cho tất cả các giao dịch nằm trong danh mục: Tiền điện tử, Forex, Chỉ số, Hàng hóa, Kim loại và Cổ phần.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để bắt lấy cơ hội. Nạp tiền vào tài khoản giao dịch của bạn trước khi bắt đầu một Black Friday điên cuồng. Sau đây là các bước thực hiện.

Đăng nhập vào SimpleFX và chọn một tài khoản bạn dự định giao dịch.

Giảm giá 50% nhân dịp Black Friday cùng SimpleFX

Đối với tài khoản tiền fiat – bằng EUR hoặc USD – bạn có thể chọn một trong các dịch vụ chuyển tiền điện tử hàng đầu – như Skrill hoặc Neteller. Ưu điểm là họ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn ngay lập tức và bạn sẽ không phải trả bất kỳ mức phí nào. Chúng tôi đặt mức tối thiểu cho các lần chuyển khoản này tương đương với 20 USD. Khi bạn chọn số tiền bạn muốn gửi vào tài khoản SimpleFX của mình thông qua Skrill hoặc Neteller, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của họ để hoàn tất thao tác.

Giảm giá 50% nhân dịp Black Friday cùng SimpleFX

Nếu bạn đang giao dịch tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, Ethereum hoặc Litecoin – bạn có thể gửi tiền trực tiếp bằng loại tiền này. Không có phí hoặc tiền gửi tối thiểu cho phương thức thanh toán này. Tuy nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian, thường là vài phút, nhưng đôi khi lên đến 1 giờ.

Giảm giá 50% nhân dịp Black Friday cùng SimpleFX

Chọn phương thức chuyển và sử dụng mã văn bản hoặc mã QR để kết nối với ví tiền điện tử của bạn.

Giảm giá 50% nhân dịp Black Friday cùng SimpleFX

Thêm tiền vào bất kỳ tài khoản nào của bạn và sẵn sàng cho giao dịch Black Friday với 50% số tiền chênh lệch. Chọn bất kỳ tài khoản hay công cụ nào và cùng tận hưởng!

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0