Bitcoin sẽ là Amazon của thị trường tiền điện tử

Bitcoin sẽ là Amazon của thị trường tiền điện tử

Nếu sự sụt giảm tiền điện tử hiện tại giống như sự sụp đổ của bong bóng dot-com năm 2000, thì Lou Kerner tin rằng Bitcoin sẽ là Amazon của thời đại tiền điện tử. Đồng tiền điện tử hàng đầu hiện đang giảm 77% so với mức cao nhất trong suốt tháng 12.

Các hodler cứ mỗi 2 năm lại được “thưởng” lớn

Phát biểu gần đây với CNBC, đối tác CryptoOracle nói rằng những người nắm giữ Bitcoin trong dài hạn cứ vài năm lại gặt hái được những khoản lợi nhuận lớn. Nhận xét của Kerner xuất hiện vào thời điểm mà giá của BTC và các đồng tiền điện tử khác đang cắm đầu giảm.

Bitcoin sẽ là Amazon của thị trường tiền điện tử

Kerner đã chỉ ra sự tương đồng giữa trạng thái hiện tại của thị trường tiền ảo và tình hình của các cổ phiếu công nghệ trong sự sụp đổ của bong bóng Internet và bong bóng dot-com sau đó. Theo Kerner, Amazon, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới ngày nay, giá cổ phiếu của nó đã giảm mạnh sau sự sụp đổ.

Bình luận về bản chất biến động của thị trường, Kerner nói:

Có một ngày vào năm 2013 khi chúng tôi giảm 70 phần trăm chỉ qua một đêm. Không ai thích bị giảm như thế này. Nhưng đó chính là tất cả khi đầu tư vào crypto.

Lặp lại ý kiến của Kerner, Mati Greenspan, Chuyên viên phân tích thị trường cấp cao tại eToro đã đăng tải một tweet cho thấy sự suy giảm tỷ lệ phần trăm của một số cổ phiếu công nghệ trong sự sụp đổ của dot-com năm 2000. Mặc dù mất gần 99% giá cổ phiếu, Amazon đã hồi phục, và trở thành một trong những “ông lớn” hàng đầu thị trường Hoa Kỳ.

Việc so sánh tiền điện tử với các bong bóng Internet của những năm 90 là một sự suy luận thường được sử dụng bởi cả những người đam mê và những người chỉ trích. Nhóm những người chỉ trích thường đưa ra các lý lẽ cho thấy sự lặp lại các bong bóng, trong khi nhóm những người ủng hộ lại sử dụng nó như là một dấu hiệu cho thấy rằng tiền điện tử là điều gì lớn lao tiếp theo.

Bitcoin là phương tiện lưu trữ giá trị tuyệt vời nhất

Với Kerner, mức giảm giá hiện tại là do tiền điện tử chưa tạo ra nhiều những tiện ích với phần lớn hoạt động giao dịch chỉ là đầu cơ. Tuy nhiên, đối tác CryptoOracle đã chỉ ra Bitcoin là có tiềm năng thay thế vàng.

Theo Kerner, đồng tiền điện tử hàng đầu Bitcoin là “lưu trữ giá trị lớn nhất từng được tạo ra”.

Trong khi đó, những người ủng hộ mạnh mẽ như John McAfee nói rằng giá hiện tại không có gì khác thường. Ngay cả người đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee gần đây cũng vẫn giữ vững dự đoán cuối năm 15.000 đô la của mình bất chấp sự suy giảm giá hiện tại.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0