Binance Info ra mắt dự án Nhãn vàng (Gold Label)

Binance Info ra mắt dự án Nhãn vàng (Gold Label)

Nhằm nâng cao chất lượng thông tin trong thị trường tiền mã hoá, ngày hôm nay Binance Info đã ra mắt cộng đồng chương trình Gold Label. Vẫn là một dự án phi lợi nhuận của gã khổng lồ blockchain, Gold Label sẽ giúp người dùng nhận biết đâu là dự án có nền tảng vững vàng và hoạt động thực tế mà không cần mất thời gian lục lọi dữ liệu lịch sử hoặc theo dõi sát sao.

Nguyên nhân ra đời Binance Info Gold Label

Mặc dù sở hữu số lượng dự án mới không ngừng tăng lên với tốc độ ngày càng cao, thị trường blockchain vẫn đang trong giai đoạn trứng nước với một khoảng cách lớn giữa các dự án tốt/không tốt cũng như tính minh bạch. Bằng chứng là hơn 1/5 số token có khối lượng giao dịch 24h dưới 100 USD, tuy nhiên nhiều dự án lại không công khai thông tin này.

Dự án Binance Info Gold Label được lập ra nhằm bảo vệ nhà đầu tư bằng cách thúc đẩy các dự án tự giác cập nhật và công bố thông tin liên quan đến dự án, giảm thiểu rủi ro thông tin bất cân xứng cho nhà đầu tư. Theo đó, Binance Info sẽ gián nhãn vàng (Gold Label) cho các dự án cung cấp đầy đủ và cập nhật kịp thời thông tin cho nhà đầu tư.

Hiện nay, Binance Info đã bắt đầu gửi thư mời lần 1 cho 100 dự án crypto lớn nhất. Đăng ký tham gia chương trình Gold Label tại đây.

Đóng vai trò là nền tảng thông tin crypto lớn nhất thế giới, đến nay Binance Info đã cập nhật thông tin về hơn 1.200 coin và token, xuất bản hơn 1.500 báo cáo từ các bên thứ 3. Binance Info cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực, tin tức, báo cáo phân tích dự án và các thông tin tin cậy, hữu ích cho người dùng.

Dự án Gold Label 101

Dự án Gold Label của Binance Info có quy trình xác minh và duy trì nghiêm ngặt. Tất cả những dự án nhận được “nhãn vàng” trên Binance Info đều phải cập nhật và duy trì thông tin một cách thường xuyên, đặc biệt là những thông tin liên tục thay đổi. Bên cạnh đó, các mục mới được bổ sung trên Binance Info bao gồm thông tin về đội ngũ, VC (quỹ đầu tư mạo hiểm) và ICO sẽ đem đến cái nhìn toàn diện hơn về mỗi dự án.

Việc xác minh “nhãn vàng” sẽ được kiểm chứng bởi tất cả người dùng trên Binance Info. Do là cổng thông tin mở, tất cả người dùng đều có thể tham gia vào việc chỉnh sửa thông tin trên Binane Info và nếu dự án được dán nhãn vàng không đáp ứng được nhu cầu thông tin của người dùng, Binance Info sẽ gỡ bỏ nhãn vàng của dự án đó.

Đổi lại, các dự án được dán nhãn vàng sẽ nhận được hỗ trợ như sau:

  • Cộng đồng: Tiếp cận 10 triệu người dùng trên Binance
  • Thương hiệu: Sự công nhận rộng lớn từ tất cả đối tác trong ngành trên Binance Info
  • Tính minh bạch: Cơ hội để chia sẻ tiến trình dự án và cập nhật thông tin tới hàng triệu người trong cộng đồng
  • Danh tiếng: Giảm thiểu bất cân xứng thông tin và bảo vệ cộng đồng blockchain trong sạch

Chia sẻ về sự kiện này, giám đốc Binance Info Rock He cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh các dự án tham gia chương trình Gold Label của chúng tôi. Tấm nhãn vàng không chỉ mang lại danh dự và sự công nhận. Chúng tôi hy vọng các dự án nhận được nhãn vàng có thể thúc đẩy tính minh bạch thông tin, nâng cao tiêu chuẩn thông tin trong ngành công nghiệp blockchain, đưa ngành công nghiệp blockchain ngày càng trưởng thành hơn. Chúng tôi tin vào sức mạnh cộng đồng và sự lựa chọn của người dùng. Độ tin cậy của Gold Label hơn hết vẫn đến từ người dùng”

  • Để đăng ký tham gia Dự án Gold Label, hãy truy cập tại đây
  • Để biết thêm thông tin về Binance Info, hãy truy cập tại đây.

Telegram

BÌNH LUẬN