5 cách mà Blockchain có thể giúp một Startup

5 cách mà Blockchain có thể giúp một Startup

Vâng, tiền điện tử có thể là ứng dụng tốt nhất của blockchain ngay bây giờ, nhưng công nghệ này có tiềm năng tác động đến hầu như bất kỳ doanh nghiệp hoặc ngành công nghiệp nào ở đó một cách tích cực.

Startup là một trong những doanh nghiệp có thể có những lợi ích to lớn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê những cách hoạt động tốt nhất của blockchain và hỗ trợ startup tốt nhất.

Tùy chọn tài trợ tốt hơn

Tài trợ là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho bất kỳ start up nào và điều đó có thể làm tê liệt bất kỳ startup nào từ giai đoạn trứng nước.

Các nhà đầu tư từ các quốc gia phát triển rất quan tâm đến việc đầu tư vào các nền kinh tế mới nổi. Tuy nhiên, thiếu chính sách và các rào cản chính trị khác ngăn cản nguồn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào hầu hết các thị trường mới nổi này. Chính sách này rất hạn chế các nguồn đầu tư mà chủ sở hữu startup có.

Bằng cách sử dụng nền tảng đầu tư blockchain, các chủ sở hữu startup dễ dàng kết nối với các nhà đầu tư tiềm năng từ mọi nơi trên thế giới và giúp các nhà đầu tư dễ dàng đầu tư hơn mà không phải tuân thủ bất kỳ luật và quy định nào.

Hiểu được tiềm năng của blockchain liên quan đến việc tài trợ cho cả chủ sở hữu và nhà đầu tư startup, các nền tảng tài trợ như URIS đã ra đời.

Bằng cách sử dụng token ICO của URIS, các công ty startup chấp nhận tài trợ từ các công ty đầu tư ở bất kỳ nơi nào trên thế giới trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, các nhà đầu tư sử dụng token ICO của URIS cũng sẽ nhận được các lựa chọn thanh khoản cao hơn cho đầu tư của họ.

Tính minh bạch trong kế toán

Một trong những tính năng nổi bật của blockchain là nó lưu trữ dữ liệu trong sổ cái công khai. Điều này giúp các startup đảm bảo rằng tất cả dữ liệu kế toán và hoạt động đều an toàn và có thể truy cập được đối với tất cả các bên liên quan được ủy quyền của công ty.

Truy xuất nguồn gốc tốt hơn

Việc sử dụng công nghệ blockchain làm cho việc lưu trữ và xem lịch sử giao dịch dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp theo dõi tất cả các cách từ nguồn cho đến đích cuối cùng của nó.

Điều này sẽ giúp phát hiện các sản phẩm bị lỗi hoặc trùng lặp và cũng sẽ giúp đảm bảo rằng chỉ có một mức giá hợp lý được tính trên sản phẩm.

Cải thiện bảo mật cho dữ liệu người dùng

Dữ liệu người dùng là rất quan trọng đối với hầu hết mọi doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên, dữ liệu người dùng cũng thực sự nhạy cảm và bất kỳ vi phạm dữ liệu riêng tư nào của người dùng có thể làm hỏng danh tiếng của bất kỳ startup nào.

Mối đe dọa bảo mật khá lớn so với dữ liệu người dùng và được nhìn thấy từ những trường hợp gần đây, ngay cả gã khổng lồ công nghệ như Facebook cũng không an toàn trong việc bảo dữ liệu người dùng của họ.

Khi tất cả các dữ liệu trong một mạng blockchain được mã hóa và lưu trữ trong các địa điểm phi tập trung, nó rất an toàn cho các doanh nghiệp để lưu trữ dữ liệu người dùng cá nhân.

Hơn nữa, khi người dùng có toàn quyền kiểm soát dữ liệu, họ cũng có thể chọn dữ liệu họ muốn chia sẻ với doanh nghiệp và cũng thực hiện thay đổi dữ liệu bất cứ khi nào họ cần.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là điều cần thiết cho bất kỳ startup nào và đó là cách bất kỳ doanh nghiệp nào có thể đưa khách hàng trở lại trong tương lai. Tuy nhiên, giúp khách hàng với các vấn đề của họ là một nỗ lực tốn thời gian và tốn kém.

Bằng cách sử dụng các nền tảng blockchain, startup sẽ có thể cung cấp các nhiệm vụ dịch vụ khách hàng cho các dịch giả tự do bằng cách sử dụng các Hợp đồng Thông minh, điều này sẽ loại bỏ nhu cầu có một nhóm dịch vụ khách hàng chuyên dụng. Hơn nữa, dữ liệu của tất cả các truy vấn và vấn đề của khách hàng trước đây sẽ sẵn có, giúp hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả cho từng khách hàng.

Giới thiệu về nền tảng Blockchain được hỗ trợ cho Startup

Trong tương lai, các nền tảng được blockchain hỗ trợ sẽ giúp các công ty startup có được nguồn vốn ban đầu một cách dễ dàng và cũng sẽ giúp họ trong quá trình hợp lý hóa quy trình kinh doanh của họ nhằm mang lại lợi nhuận tối đa.

Các nền tảng như URIS đang cố gắng tạo cầu nối giữa các công ty khởi nghiệp và nhà đầu tư với token ICO của họ. Các token ICO của URIS sẽ giúp các công ty khởi nghiệp chấp nhận cả đầu tư trong và ngoài nước một cách dễ dàng và các mã thông báo cũng sẽ giúp các nhà đầu tư đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0