4 đồng coin tiềm năng Weiss Ratings khuyến nghị nên mua

4 đồng coin tiềm năng Weiss Ratings khuyến nghị nên mua

Mới đây Weiss Ratings đã công bố cập nhật bảng xếp hạng tiền điện tử dựa trên việc đánh giá 111 token trong số 3.000 mã đang nghiên cứu, trong đó chỉ có 4 đồng Altcoin tiềm năng mà theo công ty là nên mua vào.

Trong bảng xếp hạng, các đồng tiền điện tử được xếp hạng từ E- đến A +. Đồng tiền điện tử được cho là đáng để “Mua” khi có xếp hạng cao hơn B-, nếu xếp hạng giữa C- và C +, nó được coi là nên “Hold”, trong khi nếu nó thấp hơn D+ thì nó được coi là nên “Bán”.

Theo nghiên cứu gần đây, Ripple (XRP)Stellar (XLM)Cardano (ADA) và EOS được đánh giá trên mức “B”, nghĩa là công ty đánh giá rủi ro khuyến nghị mua và tích lũy trong ngắn hạn. Lý do đằng sau điều này dựa trên tiềm năng của chúng:

“Đây là một trong số ít những đồng coin có thể tập hợp được các yếu tố, bao gồm công nghệ tiên tiến và khả năng áp dụng trong thế giới thực. Chúng chưa thực sự đạt được điều đó, nhưng đang có tiến bộ rất tốt.”

Theo báo cáo, Ripple và Stellar có tiềm năng cao cho các ngành tài chính truyền thống, trong khi EOS và ADA sẽ có tác động đáng kể ở việc xây dựng hệ sinh thái phi tập trung:

“XRP và Stellar đang hấp dẫn các doanh nghiệp và các tổ chức, chủ yếu là để chuyển tiền nhanh chóng. Ngược lại, EOS và Cardano được thiết kế để tạo ra các cộng đồng ảo, với mỗi người tham gia trao quyền để tác động đến hướng tương lai của dự án, bao trùm một loạt các ứng dụng.”

Weiss Ratings: Nhìn về tương lai

Đội ngũ của Weiss Ratings đã khá lạc quan về các đồng tiền điện tử này. Họ cho biết:

“Nghĩ về điều đó. Chúng (các đồng coin) đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong khoảng thời gian mà các nhà đầu tư thua lỗ lớn, gây thiệt hại danh tiếng của ngành và tệ hơn thế.

Vì vậy, hãy tưởng tượng hiệu suất và lợi nhuận của chúng sẽ ra sao khi thị trường tiền điện tử bền vững hơn!”

Bitcoin được đánh giá thang điểm C. Đồng tiền điện tử này có nhiều tiềm năng, đặc biệt là trong việc chấp nhận rộng rãi; tuy nhiên, nó không có nhiều đổi mới công nghệ như các dự án khác (ví dụ: ADA và EOS).

Nhóm nghiên cứu đề cập rằng xếp hạng của đồng tiền điện tử này có thể tăng lên một khi Lightning Network trở thành hiện thực, tuy nhiên họ nhận thức được rằng “điều này có thể mất nhiều thời gian hơn”.

Telegram

BÌNH LUẬN