XRP là cơ hội đầu tư tốt nhất cho phân khúc dưới $1

XRP là cơ hội đầu tư tốt nhất cho phân khúc dưới $1

Trong một cuộc thăm dò gần đây của Weiss Ratings, cộng đồng Twitter coi XRP (token chạy trên Ripple Blockchain) là cơ hội đầu tư tốt nhất cho một token có giá dưới $1.

5,726 người dùng Twitter (gần 50% người theo dõi của Weiss Ratings) đã tham gia vào cuộc khảo sát, cho thấy tâm lý tích cực đối với đồng tiền điện tử gây nhiều tranh cãi này.

Trong 4 tùy chọn được cung cấp, XRP đã xuất sắc giành được 64% số phiếu, Cardano (ADA) đứng ngay sau đó với 25%. Vị trí thứ ba thuộc về một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của XRP, Stellar Lumens (XLM) với 8% và ở vị trí cuối cùng là IOTA chỉ với 3%.

Ripple và XRP: Giống như cha và con trai

Kết quả này cho thấy những nỗ lực làm việc nghiêm túc của Ripple, với một kế hoạch kinh doanh đủ rộng để thu hút sự chú ý của cả các cá nhân cũng như các tập đoàn lớn.

Ripple có lẽ là một trong số những công ty có sự hiện diện quan trọng nhất trong hệ thống tài chính truyền thống với nhiều nền tảng và phần mềm sẵn có cho các khách hàng.

Có thể nói rằng tình cảm của cộng đồng được phản ánh trong giá trị của token XRP, đồng tiền điện tử được tạo ra bởi Ripple để chạy trên blockchain của mình.

Gần đây, giá của XRP đã tăng và đẩy văng Ethereum ra khỏi vị trí thứ hai trên thị trường toàn cầu trong vài giờ.

Điều quan trọng cần lưu ý là XRP không phải lúc nào cũng bị ảnh hưởng bởi biến động giá của BTC.

XRP (trái) và Ripple (phải) là hai thực thể khác nhau

XRP (trái) và Ripple (phải) là hai thực thể khác nhau

Mặc dù Ripple đã luôn nhấn mạnh rằng Token XRP là một cái gì đó hoàn toàn tách biệt với tên của công ty hoặc blockchain của mình, tuy nhiên cộng đồng vẫn thể hiện cảm xúc lạc quan hoặc bi quan đối với các chiến lược, các mối quan hệ đối tác mà đội ngũ Ripple đạt được.

XRP của Ripple: Trông có vẻ ổn

Weiss Ratings trở nên phổ biến trong cộng đồng người dùng tiền điện tử sau khi họ phân loại các dự án theo một loạt các tiêu chí, cho phép người dùng có một góc nhìn tương đối khách quan về không gian crypto.

Trong báo cáo gần đây, XRP đã tăng hạng, từ C + đến B-.

Ngay bây giờ, token XRP của Ripple đang có giá 0.49 USD, gần gấp đôi so với mức giá 30 ngày trước (0.27 USD). Các thông báo mới nhất liên quan đến việc ra mắt xRapid cũng có tác động tích cực đến giá trị của token của Ripple.

XRP của Ripple: Trông có vẻ ổn

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0