Vitalik Buterin tiết lộ số ETH đang nắm giữ

Vitalik Buterin tiết lộ số ETH đang nắm giữ

Trong một tweet mới đây, Vitalik Buterin đã đáp trả cáo buộc của Nouriel Roubini, người đã gọi anh cùng với nhà đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin là kẻ lừa đảo và kẻ trộm. Vitalik cũng đồng thời tiết lộ số ETH mà anh nắm giữ.

Nouriel Roubini: “Vitalik Buterin là kẻ đầu sỏ – cùng với Joe Lubin, những kẻ phạm tội lừa đảo/ khai thác trước (pre-mining) đã tạo ra Ether. Họ đã chôm 75% nguồn cung Ether và ngay lập tức trở thành “những tỷ phú” của đống tài sản giả mạo.”

Vitalik Buterin: “Cá nhân tôi chưa bao giờ nắm giữ tới hơn 0.9% tất cả số ETH, và giá trị thực của tôi chưa bao giờ lên đến 1 tỷ USD. Ngoài ra, tôi khá chắc chắn rằng không có luật hình sự nào phản đối việc khai thác trước cả.”

Mechanical Markets: “Anh và đồng sáng lập của mình sẽ tiết lộ giao dịch mà các anh đã thực hiện, bao gồm cả việc bán trước chứ?”

Vitalik: “https://etherscan.io/address/0xab5801a7d398351b8be11c439e05c5b3259aec9b

Mặc dù nó không chỉ bao gồm doanh số bán hàng, nó còn bao gồm một số quà tặng và quyên góp từ thiện.”

Địa chỉ được tiết lộ bởi Vitalik hiện đang nắm giữ 365.003 ETH, trị giá hơn 74 triệu USD. Anh nói địa chỉ này có ghi chi tiết hầu hết các giao dịch lớn của mình. Anh cũng có một số địa chỉ khác nhưng tương đối nhỏ khi so với địa chỉ trên.

Roubini, được biết đến nhiều hơn với tên gọi “Tiến sĩ Doom” vì dự đoán chính xác của ông về cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Ông dự kiến sẽ tranh luận về Coin Center tại một phiên điều trần quốc hội về tiền điện tử trong hôm nay. Sự kiện này có khả năng sẽ được phát trực tiếp lúc 10:00 sáng theo giờ PST.

Telegram

BÌNH LUẬN