Đến lượt TransferGo tích hợp công nghệ xRapid

Đến lượt TransferGo tích hợp công nghệ xRapid

Ngày càng có nhiều công ty đang bắt đầu tham gia cùng với xRapid của Ripple. Sau khi 3 công ty công bố kế hoạch áp dụng công nghệ xRapid hôm thứ Hai, TransferGo cũng đang bắt đầu tiếp cận sản phẩm này của Ripple.

Đối với nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền, việc kết hợp bất kỳ công nghệ nào để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới hiệu quả hơn đều có thể mang lại kết quả tích cực.

TransferGo tích hợp xRapid

Có lẽ không quá ngạc nhiên khi các công ty như TransferGo thấy được giá trị từ những gì Ripple mà Ripple đang mang lại. Mặc dù Ripple không thực sự là một công ty tiền điện tử, nhưng công nghệ Blockchain của họ có thể giới thiệu rất nhiều những thay đổi tích cực cho lĩnh vực tài chính, đặc biệt là trong các bộ phận thanh toán xuyên biên giới.

Tại hội nghị Swell 2018, Giám đốc điều hành của TransferGo, Daumantas Dvilinskas, đã xác nhận công ty của ông sẽ kết hợp công nghệ xRapid trong tương lai.

Công ty muốn thực hiện thanh toán toàn cầu trong thời gian thực, và họ sẽ cần công nghệ thích hợp để thúc đẩy sự thay đổi này. Đồng thời, Dvilinskas cũng đã công bố dịch vụ TransferGo MIỄN PHÍ, mà những người tiêu dùng trên toàn thế giới đều có thể tiếp cận được.

Loại bỏ ma sát khỏi các khoản thanh toán toàn cầu đã là một thách thức đang diễn ra đối với các nhà cung cấp dịch vụ trong thập kỷ qua.

Thay vì thực hiện những tiến bộ đáng kể, hầu hết các công ty vẫn duy trì mức phí tương đối cao và chậm trễ kéo dài khi giải quyết việc chuyển tiền thực tế. TransferGo không quá hài lòng với tình hình hiện tại, do đó họ đang cố gắng để làm những điều khác biệt hơn một chút.

Việc sử dụng xRapid sẽ giúp công ty tiếp tục giảm chi phí ở các khu vực hoạt động tích cực nhất của họ. Trước khi tích hợp công nghệ của Ripple, TransferGo đã thành công trong việc giảm tới 90% các khoản phí đó ở một số khu vực.

Hơn nữa, công ty đã duy trì thành công thời gian giải quyết thanh toán ở dưới 30 giây. Và với xRapid, dĩ nhiên những con số này còn có thể được cải thiện hơn nữa trong những năm tới.

Một số lợi ích chính của xRapid không nên bị bỏ qua. Tiêu chuẩn hóa với API có thể tạo kết nối nhanh hơn và chuyển giao theo thời gian thực để chia sẻ trách nhiệm về hồ sơ rủi ro của khách hàng. Rõ ràng công nghệ của Ripple sẽ có giá trị lớn đối với Transfergo cả ở hiện tại và trong tương lai gần.

Telegram

BÌNH LUẬN