Tiềm năng của Stellar: Tại sao đây là Altcoin có độ rủi ro rất thấp?

Tiềm năng của Stellar: Tại sao đây là Altcoin có độ rủi ro rất thấp?

Stellar (XLM) luôn là một khoản đầu tư phải có trong danh mục đầu tư tiền điện tử. Nhưng hiện tại tiềm năng của Stellar còn tuyệt vời hơn thế bằng cách định hình bản thân để trở thành đồng Altcoin có rủi ro thấp nhất trên thị trường. Đi theo những động thái mà Stellar đã tạo ra trên thị trường, sẽ không ngạc nhiên nếu nó chạm đến vị trí thứ hai hoặc thứ ba trong bảng xếp hạng tiền điện tử, với vốn hóa thị trường đã có nhiều lần tăng trưởng từ tháng 12 năm ngoái cho đến thời điểm hiện tại.

Một yếu tố quan trọng sẽ đóng một vai trò rất lớn trong sự gia tăng của Stellar là rủi ro quy định quản lý thấp của nó. Một thời gian trở lại đây, các nhà quản lý tài chính New York đã chấp thuận giao dịch nó trên một trong những sàn giao dịch được quản lý lớn của Hoa Kỳ. Đây là một tín hiệu rõ ràng rằng không có sự mơ hồ về quy định xung quanh XLM.

Điều này là quan trọng bởi vì nó sẽ xác định sự thu hút đối với các nhà đầu tư và người dùng mạng lưới. Có những tổ chức này đang và sẽ áp dụng mạng lưới này? Có mọi dấu hiệu cho thấy các thể chế đang “nóng dần lên” với mạng lưới Stellar.

Trở lại thời gian trước, Giám đốc điều hành Chain được phỏng vấn bởi Yahoo finance về Interstellar. Một trong những câu hỏi phỏng vấn thời điểm đó liên quan đến cách khách hàng của họ và các bên quan tâm khác phản hồi đối với tin tức về việc mua lại Chain bởi Lightyear. Và đây là những gì anh ta đã nói về nó:

“Quyết định của Lightyear là thích hợp bởi vì nó được thành lập vào năm ngoái để trở thành cánh tay thương mại cho mạng lưới Stellar. Khi ngày càng nhiều tổ chức quan tâm đến việc giao dịch trong Stellar hơn, mà nền tảng không được định vị để thực hiện loại công việc đó. Vì vậy, chúng tôi dồn tất cả tâm huyết vào Stellar, và chúng tôi sẽ làm công việc kinh doanh, tư vấn, các dịch vụ cung ứng.”

Từ câu trả lời này, rõ ràng là đã có sự gia tăng sự hứng thú của các nhà đầu tư tổ chức theo thời gian. Đó là một sự đảm bảo khá tốt cho cộng đồng, mà trong tương lai, sẽ có sự tăng cường về mặt tổ chức của mạng Stellar, và đó là một điểm cộng lớn cho sự tăng trưởng tổng thể của mạng lưới.

Tuy nhiên, vấn đề đối với các tổ chức định chế, là khía cạnh các ngân hàng áp dụng nó cho các khoản thanh toán qua biên giới.

Tiềm năng của Stellar: Tại sao đây là Altcoin có độ rủi ro rất thấp?

Stellar đã thực hiện một số bước đi lớn trong ngành ngân hàng. Thông qua quan hệ đối tác với IBM, Stellar đã tạo nên một cánh cổng vào tuyệt vời tới ngành ngân hàng. Chức năng KYC và AML của nó là một lợi thế trong thị trường này. Không ngân hàng nào có thể chạm vào số tiền mã hóa của bạn nếu không có KYC. Đó là lý do tại sao Stellar có một lợi thế trong thị trường này, bởi vì nó có các công cụ mà các tổ chức tài chính có thể sử dụng trong việc thực hiện các quy định của KYC và AML trong phạm vi quyền hạn của họ. Điều này đảm bảo khá nhiều cho sự tăng trưởng xuất sắc của mạng lưới trong tương lai, cũng như tiềm năng để trở thành một Altcoin hàng đầu trong tương lai.

Tiềm năng của Stellar: Tại sao đây là Altcoin có độ rủi ro rất thấp?

 

Cuối cùng, Stellar đã có một sự thúc đẩy rất lớn với sự ra mắt của sàn giao dịch StellarX.

Thông qua các nhà phát triển StellarX có thể tạo ra các “mỏ neo” tiền fiat để kinh doanh Stellar và các đồng tiền điện tử khác trên StellarX. Điều này sẽ làm tăng số lượng giao dịch XLM  được thực hiện đối với fiat như trên fiat trên BTC. Kết quả sẽ là giảm sự phụ thuộc của Stellar vào Bitcoin. Sự tách rời này có thể thấy Stellar phát triển một cách ổn định hơn, thu hút nhiều nhà đầu tư thể chế hơn.

Kết quả cuối cùng sẽ là sự tăng trưởng ổn định lâu dài của Stellar Blockchain so với phần còn lại của thị trường. Có một cơ hội tốt mà Stellar có thể thách thức Bitcoin cho vị trí hàng đầu trong thế giới tiền điện tử. Do đó tiềm năng của Stellar (XLM) được đánh giá cao hơn so với hầu hết các đồng tiền điện tử khác trên thị trường.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0