Tiềm năng của NEM (XEM): Hệ sinh thái đang mở rộng

Tiềm năng của NEM (XEM): Hệ sinh thái đang mở rộng

NEM (XEM) là một trong 20 dự án tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Nó hiện đang chiếm vị trí thứ 17 với vốn hóa thị trường là 933 triệu USD. Khoảng 7.9 triệu USD trong khối lượng giao dịch đã được ghi nhận bởi CoinMarketCap trong 24 giờ qua. NEM không thể đào và có nguồn cung trong lưu thông hiện tại là 8,999,999,999 XEM. Tiềm năng của NEM (XEM) trong tương lai như thế nào, hãy cùng tìm hiểu hệ sinh thái này cùng chúng tôi nhé.

Dự án đã được khởi chạy vào ngày 31 tháng 3 năm 2015, dưới dạng đồng tiền kỹ thuật số ngang hàng và giao thức blockchain. Không giống như hầu hết các altcoin khác trong ngành công nghiệp, NEM không cố gắng để trở thành một đồng Bitcoin (BTC) khác. Thay vào đó, NEM đang phát triển nhanh chóng để trở thành một hệ sinh thái thông minh với các tính năng công nghệ tiên tiến sử dụng nền tảng Blockchain.

Tên đầy đủ của NEM là New Economy Movement. Nền tảng này, kể từ khi được thiết lập, đã đi đúng với tầm nhìn ban đầu của nó; đó là đưa các tính năng mới vào hệ thống blockchain. Mặc dù NEM bắt đầu như là một fork của NXT, nhiều năm qua, nó đã xác định lại mã riêng của nó và cũng xây dựng lại toàn bộ hệ thống nền tảng của nó tại thời điểm này. NEM.io Foundation là tổ chức phi lợi nhuận giám sát sự phát triển trên nền tảng NEM. Tổ chức đưa ra định hướng hệ sinh thái NEM trong khi thúc đẩy tăng trưởng và phát triển.

NEM (XEM) được niêm yết trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, với Binance, Huobi, Bittrex, Poloniex, KuCoin, ShapeShift, Cryptopia và Changelly.

NEM là một trong những blockchain tiên tiến nhất trong không gian crypto. Giao thức đã được đóng góp rất nhiều về công nghệ cũng như thực hiện nâng cấp. Blockchain “cung cấp một phương pháp cơ bản hợp lý để duy trì một sổ cái an toàn của các giao dịch so với một cơ sở dữ liệu truyền thống.”

Như đã đề cập ở trên, đội ngũ NEM đã tự khởi động toàn bộ hệ thống sau fork từ NXT. Họ xây dựng lại cơ sở mã để đạt được tốc độ và khả năng mở rộng mong muốn. Hiện tại, NEM nằm trong số các mạng blockchain nhanh nhất. Giao thức sử dụng thuật toán đồng thuận Proof of Importance (Bằng chứng tầm quan trọng – Importance). Cơ chế đồng thuận này là một trong những cơ chế tiên tiến nhất trên thế giới và hoạt động theo nguyên tắc chỉ định đánh giá tầm quan trọng của mọi tài khoản trong giao thức. Trái ngược với các bằng chứng thường được sử dụng; Bằng chứng công việc (PoW) và Bằng chứng cổ phần (PoS), PoI là công bằng trong phần thưởng của nó và tiêu thụ ít điện năng tính toán hơn.

NEM gần đây đã mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên toàn cầu khi thúc đẩy chương trình nghị sự hệ sinh thái nền kinh tế thông minh. Đội ngũ nghiên cứu cũng gần đây đã nêu bật các công ty và dự án đang sử dụng giao thức NEM trên toàn thế giới. NEM đã nêu:

“Khi chúng tôi liên tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trên toàn cầu, hệ thống hệ sinh thái #NEMecosystem của chúng tôi đang ngày càng lớn mạnh hơn! Dưới đây là các dự án và các công ty đang xây dựng và triển khai trên #NEM!”

Các công ty đó bao gồm Pantos; một dự án nghiên cứu định hướng sáng tạo, mã nguồn mở, Liên doanh Xpos; một hệ sinh thái tập trung vào việc phát triển một mô hình kinh tế mới định hướng crypto và blockchain, Free Market Token; một token tiện ích mạnh mẽ giúp bạn trải nghiệm thương mại điện tử, Choice; một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, là tổ chức từ thiện tập trung và đưa ra sổ cái; một dự án blockchain được thiết kế để tăng tính minh bạch trong lĩnh vực từ thiện và quyên góp cho những người khác.

Giá NEM đã hoạt động rất tốt trong vài tuần qua do các mối quan hệ đối tác mà mạng lưới này đã ký kết. XEM/USD đã được giao dịch ở mức 0.106 USD vào ngày 1 tháng 10 năm 2018, hiện tại đồng tiền điện tử này đang được giao dịch ở mức 0.103 USD.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0