Tại sao Coinbase là sàn dành cho người mới bắt đầu?

Tại sao Coinbase là sàn dành cho người mới bắt đầu?

856.000 BTC di chuyển trong tuần qua là của cá mập Coinbase!
Coinbase và Poloniex sẽ phân phối Bitcoin Cash lại cho người dùng
37% nguồn tiền từ Coinbase đã thoát khỏi thị trường vào tháng 4
Liên tục bị làm ngơ, liệu XRP có cần Coinbase nữa không?
Ripple bất ngờ tăng trở lại sau thông báo của Coinbase

Khi sàn Coinbase mới thành lập vào năm 2012, ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ mới vừa phát triển và hầu như không ai có thể hình dung được nó sẽ bùng nổ đến mức độ nào. Và 6 năm sau đó, cái tên Coinbase đã trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường.

Theo dữ liệu mà Coinbase chia sẻ trên Twitter, sàn giao dịch đã có thêm 5 triệu người dùng mới chỉ trong 05 tháng (từ tháng 03 đến tháng 09/2018).

Cập nhật Coinbase:

– có thêm ~5 triệu người dùng trong 6 tháng qua, hiện có tổng cộng 25 triệu người dùng

– trung bình có khoảng ~25.000 người dùng mới mỗi ngày.

Coinbase đã tăng trưởng nhẹ trong những năm đầu khi tiền điện tử vẫn chưa phổ biến như ngày nay. Dữ liệu từ biểu đồ cho thấy rằng sau 4 năm đầu hoạt động, sàn vẫn chưa có đến 5 triệu người dùng.

Tuy nhiên, trong năm 2017, Coinbase bắt đầu ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ và số lượng người dùng tăng vọt lên 15 triệu. Số lượng người dùng vẫn đang tiếp tục tăng cao và hiện tại có đến 25 triệu người dùng và hiện tại có trung bình khoảng 25.000 người dùng đăng ký mới mỗi ngày.

Coinbase đã làm điều đó như thế nào?

Sự tăng trưởng lớn về số lượng người dùng được ghi lại trong khoảng thời gian ngành công nghiệp tiền điện tử bắt đầu nhận được rất nhiều sự chú ý. Lý do đằng sau sự tăng trưởng lớn này là do việc mua Bitcoin ở Mỹ khá khó khăn, và Coinbase đã tự tạo ra con đường giúp hàng triệu người Mỹ tham gia vào thế giới tiền điện tử đầy bí ẩn.

Trong khi nhiều sàn giao dịch khác như Binance chỉ hỗ trợ các cặp giao dịch tiền điện tử-tiền điện tử, Coinbase được biết đến như là sàn giao dịch phổ biến nhất để chuyển tiền pháp định thành tiền điện tử. Các nhà đầu tư mới có thể sẽ phải chuyển đổi tiền của họ thành Bitcoin hoặc Ether trước khi giao dịch sang các loại tiền điện tử khác. Do đó, họ chuyển sang sử dụng Coinbase kể từ khi sàn giao dịch cung cấp dịch vụ này mặc dù phí rất cao.

Chỉ với một tài khoản ngân hàng đã được liên kết, người dùng mới có thể mua các loại coin phổ biến nhất bao gồm BTC, BCH, ETH và LTC một cách dễ dàng. Điều này đã làm cho nhiều người dùng mới luôn chọn Coinbase là điểm dừng chân của mình.

Dịch vụ chuyển tiền pháp định sang tiền điện tử, giao diện thân thiện với người dùng và vô số các dịch vụ hữu ích khác chính là những lý do chính khiến Coinbase trở thành một trong những công ty thành công nhất trong thị trường tiền điện tử.

Giá trị 8 tỷ USD

Trong khi số lượng người dùng tiếp tục tăng lên nhanh chóng, thì công ty Tiger Global đã thông báo đã cùng sàn Coinbase thực hiện hợp đồng đầu tư trị giá 500 triệu USD.

Nếu Coinbase có thể đạt được thỏa thuận này, thì nó sẽ trở thành một trong những công ty khởi nghiệp có giá trị nhất ở Hoa Kỳ với mức định giá là 8 tỷ USD.

Đây là thời điểm thích hợp để Coinbase bùng nổ và sẽ có một tác động đáng kể đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Sàn giao dịch càng lớn thì việc chuyển đổi người dùng mới càng trở nên dễ dàng hơn và điều này là những gì mà ngành công nghiệp đang cần.

Sự phát triển của Coinbase có thể sẽ rất quan trọng cho sự phát triển của ngành công nghiệp. Mặc dù hiện tại tiền điện tử vẫn chưa được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống nhưng trong tương lai không xa, cùng với sự bùng nổ của thị trường, Coinbase vẫn sẽ là cái tên được nhiều người nhắc đến khi có ý định đầu tư vào thế giới tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0