SimpleFX bổ sung 50 công cụ giao dịch mới

SimpleFX bổ sung 50 công cụ giao dịch mới

Các công ty Nasdaq, NYSE và LSE, những thị trường mới nổi như Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như tiền điện tử – bạn có thể giao dịch 50 công cụ mới với CFD từ SimpleFX WebTrader.

SimpleFX – một trong những nền tảng CFD gần đây đã tung ra phiên bản mới cho WebTrader. Giờ đây, nền tảng này thêm 50 công cụ giao dịch mới, tất cả đều có sẵn theo quảng cáo hoàn tiền giới hạn 500 đô la.

Ngày giao dịch đầy biến động

Nếu bạn thích biến động mạnh, hãy chọn Bitcoin Cash. Hiện tại đây là đồng tiền điện tử lớn thứ 4 sau Bitcoin, Ethereum và Ripple.

Biểu đồ ngày BCHUSD

Biểu đồ ngày BCHUSD

Ngoài ra còn có hai công ty Nasdaq là Tilray Inc., một doanh nghiệp cần sa đầu tiên ở Mỹ được thành lập tại Nanaimo, Canada, Tilray xuất khẩu cần sa sang Úc và New Zealand.

GW Pharmaceuticals là doanh nghiệp cần sa thứ hai của Nasdaq. Công ty chuyên về các ứng dụng y tế của các dẫn xuất cần sa tự nhiên, có thể được sử dụng trong điều trị ung thư.

Biểu đồ ngày GWPH.US

Doanh nghiệp khổng lồ trên các sàn giao dịch lớn nhất

Sở giao dịch chứng khoán New York, Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn, Euronext Paris và Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo, cùng những thương hiệu mang tính biểu tượng như Nike, Walt Disney, General Motors hoặc Airbus. Các tùy chọn này phù hợp cho các nhà giao dịch theo xu hướng thời trang và quảng cáo thể thao, ngành công nghiệp điện ảnh hoặc quan tâm đến tương lai của động cơ và hàng không.

Những gã khổng lồ địa phương như Tesco, Lloyds Bank, Suzuki, Societe Generale hoặc Renault là một công cụ giao dịch hoàn hảo cho người dùng SimpleFX được kết nối với Vương quốc Anh, Nhật Bản hoặc Pháp.

Biểu đồ ngày đầy biến động của TLRY.US sau khi ra mắt tháng 8/2018

Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil

Các cổ phiếu của Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ là những mã rất thú vị. Cả hai quốc gia là một trong những nền kinh tế đang phát triển lớn nhất trên thế giới và là các cường quốc trong khu vực. Đồng thời, các thị trường tài chính này rất dễ biến động. Một số cuộc khủng hoảng tiền tệ đã xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil trong những năm gần đây.

Hai sàn giao dịch chứng khoán – BM & F Bovespa và Borsa Istanbul – đang hoạt động trong các nền dân chủ tương đối trẻ, do đó rất nhạy cảm với những thay đổi chính trị. Bạn có thể xem điều này khi thực hiện bộ phim bầu cử tổng tuyển cử Brazil 2018 đang diễn ra.

Nếu bạn quan tâm đến việc giao dịch bất kỳ công cụ nào, hãy đăng nhập vào SimpleFX WebTrader và dùng thử. Bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng tài khoản demo đầy đủ chức năng hoặc tài khoản thực không có tiền gửi tối thiểu.

Binance

BÌNH LUẬN