Qtum trở thành đối tác của Amazon Web Service (AWS)

Qtum trở thành đối tác của Amazon Web Service (AWS)

Trong thị trường tiền điện tử non trẻ này, mối quan hệ đối tác gần như là một điều thiết yếu, bởi một mối quan hệ với các bên trong và ngoài ngành công nghiệp sẽ giúp thúc đẩy việc sự áp dụng, tính hiệu quả và bảo mật các tài sản mã hoá cũng như các giải pháp Blockchain.

Cộng đồng tiền điện tử thời gian gần đây tràn ngập những tin tức xoay quanh mối quan hệ đối tác với ông lớn chục tỷ đô la của Tron được Justin Sun “úp mở” trong một thông báo trên twitter. Mọi người thi nhau suy đoán về cái tên bí mật và háo hức, hy vọng về những điều tốt nhất.

Thế nhưng, thông báo này dường như đã được thổi phồng quá mức, khi báo cáo từ ODaily nói rằng, mối quan hệ đối tác chỉ đơn thuần là việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu.

Tuy nhiên, bây giờ, Qtum, một Blockchain hợp đồng thông minh dựa trên PoS, đã tiết lộ rằng nó vừa đạt được một quan hệ hợp tác hợp pháp với một tập đoàn đa quốc gia. Một thông cáo báo chí từ startup này cho biết, nó đã chính thức hợp tác với bộ phận Trung Quốc của nền tảng điện toán đám mây Amazon Web Service (AWS) trong một sự kiện “đột phá”.

Theo thông báo, startup và AWS sẽ cùng chung tay phát triển các giải pháp Blockchain-as-a-service (BaaS) cho các doanh nghiệp và nhà phát triển.

Quan hệ đối tác sẽ cho phép người dùng AWS phát triển và khởi động các hợp đồng thông minh “một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí” bằng cách sử dụng Amazon Machine Image (AMI).

Simon Wang, giám đốc phát triển kinh doanh lãnh thổ tại AWS China, đã xác nhận về quan hệ đối tác, và nói với CoinDesk trong một email rằng: “Qtum hiện là đối tác công nghệ AWS và là thành viên của mạng lưới đối tác”.

Qtum có trụ sở tại Singapore và nó đã huy động được 1 triệu USD vào tháng 1 từ các nhà đầu tư bao gồm Anthony Di Iorio, CEO OKCoin Star Xu, nhà sáng lập BitFund Xiaolai Li và đối tác Fenbushi Bo Shen, đồng thời phát hành Blockchain công khai cách đây một năm.

Giám đốc marketing của Qtum, John Scianna nói với Coindesk, AMI của Qtum đã được triển khai trên thị trường Amazon Web Services vào tháng 7, và kể từ đó, đội ngũ đứng sau đồng tiền điện tử này đã hướng tới chuyển sang một mối quan hệ đối tác công nghệ rộng hơn. Cả hai công ty đã thảo luận về điều này kể từ tháng 4.

Theo chia sẻ từ Giám đốc thông tin của Qtum, Mike Palencia, startup và AWS sẽ làm việc cùng nhau để nhận phản hồi từ khách hàng về các trường hợp sử dụng nhiều nhất theo yêu cầu và cung cấp hướng dẫn cho những khách hàng mà bản thân họ không có nhiều nguồn lực phát triển phần mềm.

Palencia nói:

“Chúng tôi sẽ hợp tác với Amazon để liên lạc với các khách hàng và client khác nhau. Chúng tôi đang xem xét các trường hợp sử dụng và cách tốt nhất để làm điều đó là liên hệ với các công ty có những trường hợp sử dụng này. Một số client có ý tưởng riêng và nhà phát triển riêng của họ và một vài trong số họ lại muốn được chúng tôi hỗ trợ nhiều hơn, muốn nói chuyện trực tiếp với chúng tôi”.

Telegram

BÌNH LUẬN