Poloniex niêm yết USDC, Circle nghiên cứu EOS, Cardano, Qtum

Poloniex niêm yết USDC, Circle nghiên cứu EOS, Cardano, Qtum

Circle đã công bố cho ra mắt nghiên cứu mới (Circle Research) vào cùng ngày công ty con – Poloniex cung cấp tính năng giao dịch bằng USDC cho người dùng đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Circle Research bắt đầu phân tích về EOS, Cardano và Qtum

Hàng tuần, nghiên cứu này sẽ cung cấp đến độc giả “một cái nhìn tổng quan về tin tức thị trường, thông tin chi tiết và biểu đồ đánh giá hiệu suất hoạt động của thị trường trong tuần vừa qua”.

Khởi đầu với EOS, Cardano Qtum, nghiên cứu sẽ cung cấp “thông tin chi tiết về tính năng, rủi ro và thách thức” của từng loại coin. Trong tương lai, họ sẽ mở rộng sang một số loại coin khác.

Poloniex tung ra ứng dụng mới

Poloniex đã phát hành ứng dụng mới trên iOSAndroid, nâng cao quy trình xác minh và đăng nhập của người dùng. Circle đã mua lại Poloniex vào đầu năm nay trong một động thái được xem là nỗ lực nhằm tăng cường sự hiện diện của nó trong hệ sinh thái tiền mã hóa trên toàn cầu. Công ty được hỗ trợ bởi Goldman Sachs, Bitmain và một số tổ chức đầu tư khác.

Poloniex cũng đã bắt đầu niêm yết đồng coin mới như EOS, SNT, KNC, BAT, LOOM, QTUM đồng thời xóa bỏ 18 loại coin khác. Trong số đó có Bitcoin Dark (BTCD), khi các nhà phát triển của nó chuyển sang tập trung vào Komodo (KMD).

Sàn giao dịch cũng đầu tư một số tiền đáng kể để cải thiện dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng, vốn là những vấn đề mà cộng đồng phản ánh nhiều nhất.

Poloniex niêm yết USD Circle (USDC)

Poloniex hiện cung cấp dịch vụ mua và bán các loại tài sản kỹ thuật số trực tiếp bằng tiền pháp định cho khách hàng đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Điều này đã diễn ra trong vòng một tuần kể từ khi USDC được phát hành và niên yết trên sàn. USDC là một stablecoin hoàn toàn có thể cạnh tranh với Terra, USD Gemini và Tether.

Công ty dường như đang có ý định cạnh tranh với Bakkt, cũng như gã khổng lồ Coinbase và ứng dụng thanh toán Square. Với khả năng thanh toán trực tiếp bằng tiền pháp định thông qua việc sử dụng USDC, Circle / Poloniex sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trong thị trường thanh toán và sử dụng crypto.

Xây dựng một hệ sinh thái cho riêng mình

Sàn giao dịch và công ty còn có các kế hoạch khác để mở rộng USDC. Họ đã viết trên blog rằng :

“Circle đang được chấp nhận bởi hàng chục đối tác trong hệ sinh thái, và thông qua tập đoàn CENTER, nó sẽ được các công ty Fintech và Crypto hàng đầu khác chấp nhận sử dụng trong thời gian tới.”

Sau khi mua lại nền tảng huy động vốn SeedInvest vào tuần trước, công ty đã nêu rõ mục tiêu của mình :

“… xây dựng một thị trường đa chiều, nơi các doanh nghiệp, và thậm chí cả các cá nhân, có thể mã hóa tài sản và hợp đồng tài chính; phát hành, phân phối và thực hiện chúng trên các public blockchain cũng như có thể trao đổi chúng trên thị trường toàn cầu.”

Circle đang nhanh chóng trở thành một gã khổng lồ trong lĩnh vực tiền mã hóa, tài trợ vốn sở hữu và giải pháp thanh toán.

Telegram

BÌNH LUẬN