Lượng USDT của Bitfinex còn ít hơn cả Binance, Poloniex và Huobi

Lượng USDT của Bitfinex còn ít hơn cả Binance, Poloniex và Huobi

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex giờ đây kiểm soát “một lượng rất ít” USDT, theo một nguồn dữ liệu mới quan sát.

Bitfinex đứng thứ 6 về lượng USDT nắm giữ

Dữ liệu được công bố bởi Element Group và được biên tập viên Ran Neuner của CNBC đăng tải ngày 18/10, mô tả những chủ sở hữu USDT lớn nhất và cho thấy Bitfinex hiện nay chỉ đứng thứ 6 trong danh sách.

Kho bạc Tether cùng các cổ đông Binance, Huobi và Poloniex, đều nắm giữ nhiều tài sản hơn Bitfinex.

Chủ sở hữu lớn nhất của Tether hiện nay là kho bạc, Binance, Poloniex và Huobi. Bitfinex có một lượng rất nhỏ. Điều này có nghĩa rằng;
1.Bitfinex đã mất rất nhiều khách hàng.
2. Khách hàng của Bitfinex đã bán Tether để lấy crypto.
3. @ cz_binance chắc chắn đang đứng đầu trong thời điểm này.
Nguồn: @TheElementGrp

Tranh cãi bùng nổ vào tuần trước sau cáo buộc Bitfinex và Tether mất khả năng thanh khoản trước biến động và có lúc USDT đã giảm xuống 15% so với USD.

Bitfinex đã gửi số USDT khá lớn cho Tether Foundation, đồng thời từ chối bình luận về những tình huống khác chứ không cố gắng phủ nhận tin đồn phá sản.

Tin đồn phá sản

Tuy nhiên, đối với Neuner, thiết lập lưu ký hiện tại là nguyên nhân đáng lo ngại, từ phía chủ quan anh kết luận rằng “Bitfinex đã mất rất nhiều khách hàng” và “Khách hàng Bitfinex đã bán Tether để lấy crypto”.

Các vấn đề được công khai của sàn giao dịch không chỉ giới hạn ở Tether. Theo báo cáo của Bitcoinist, các quan chức của Bitfinex tuần này đã giới thiệu một hệ thống tiền gửi mới, chấm dứt một block tạm thời về các hoạt động liên quan đến tiền pháp định đối với một số người dùng nhất định. Có vẻ thay đổi mới này cũng không tránh được sự nghi ngờ từ các nhà bình luận tiền điện tử.

Đặc biệt, Bitfinex không tiết lộ chi tiết về đối tác ngân hàng mới hoặc đối tác của mình, dẫn đến việc đầu cơ là quá mạo hiểm để công bố thông tin đó. Một số nguồn tin cho rằng Ngân hàng Deltec có trụ sở tại Bahamas là đối tác mới của sàn giao dịch.

Các nhà phát triển tiếp tục tung ra các tính năng mới cho nền tảng này, với “Honey Framework” mới được phát hành lần đầu vào thứ Năm.

Telegram

BÌNH LUẬN