Kinh nghiệm Trade Coin: Kết hợp linh hoạt giữa Bitcoin và USDT

Kinh nghiệm Trade Coin: Kết hợp linh hoạt giữa Bitcoin và USDT

Là một người đã có kha khá kinh nghiệm cả lỗ lẫn lãi trong việc đầu tư trade coin, Bitcoin Vietnam News chia sẻ lại cho những bạn mới bắt đầu chơi chưa hiểu rõ về trade coin, hoặc đã trade được khá lâu nhưng vẫn đang lỗ. Bằng kinh nghiệm Trade Coin, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết hợp linh hoạt giữa Bitcoin và USDT.

Lưu ý với bạn:

  • Cần biết cách đặt mục tiêu hợp lý trước khi áp dụng bất kì chiến lược trade coin nào.
  • Chiến lược này phù hợp cho đầu tư trade một coin.
  • Chiến lược này đang được Bitcoin Vietnam News áp dụng hiệu quả. Dù vậy, khi trade coin thực tế, cần sử dụng chiến lược thích hợp với quan điểm mỗi cá nhân. Bitcoin Vietnam News khuyên bạn nên hiểu kỹ các kiến thức trong mỗi bài, rồi sau đó thực hành trade linh hoạt.

Bài này, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn cách trade linh hoạt giữa việc lấy đồng USDT và đồng BTC làm đơn vị quy đổi để tính lời lỗ.

Chiến lược trade coin sử dụng linh hoạt BTC và USDT làm đơn vị quy đổi là gì?

  • Chuyển đổi linh hoạt giữa việc dùng đồng BTC và đồng USDT để tính lời lỗ khi trade coin.
  • Lợi ích: hạn chế được sự cố lỗ kép cho người mới bắt đầu trade.
  • Áp dụng chiến lược này khi đã thành thạo dùng USDT nhưng chuyển qua dùng BTC thì bị lỗ.

Ở 2 bài viết về dùng USDT và dùng BTC, itcoin Vietnam News đã khẳng định:

Vậy, đâu là giải pháp an toàn cho bạn, người đã lỡ lỗ kha khá? Chính là chiến lược linh hoạt sử dụng 2 đồng coin này, tuỳ thời điểm.

Với kinh nghiệm trade của mình, Bitcoin Vietnam News sẽ phân tích cách đầu tư trade coin linh hoạt dùng BTC và USDT làm đơn vị quy đổi.

Trade và Hold linh hoạt, lấy số coin làm trọng tâm

Dù bạn đang dùng đồng BTC hay dùng đồng USDT làm đơn vị quy đổi tính lời lỗ, thì hãy đặt mục tiêu đơn giản thôi: làm tăng số lượng coin mình đang cầm.

Ví dụ 1: Ở thời điểm BTC có giá $4000, bạn mua vào 1 BTC. Khi giá lên $4500, bạn sẽ bán và quy đổi về 4500 USDT. Đợi lúc giá BTC giảm xuống còn $4300, lại tiếp tục lấy 4500 USDT mua lại BTC. Lúc này, bạn đã gia tăng thành công số lượng coin.

Đừng bao giờ FOMO – sợ lỡ chuyến đò

Bitcoin Vietnam News thấy đa số các bạn mới trade thường dễ bị tâm lý fomo, sợ lỡ chuyến đò, vội vàng mua vào BTC ngay khi thấy giá tốt. Điều này thường dẫn đến việc đu đỉnh, hoặc lỗ kép.

  • Đu đỉnh: Mua vào ở mức gần đỉnh và bị bắt hold bất đắc dĩ vì sau khi mua xong, giá giảm không phanh.
  • Lỗ kép: Tình huống ngược lại với lời kép khi trade lấy BTC làm đơn vị quy đổi. Tức lúc này, cả số lượng BTC và giá BTC trên thị trường đều giảm so với thời điểm mua vào.

Như vậy, Bitcoin Vietnam News có lời khuyên dành cho anh em, hãy chờ đợi và nghiền ngẫm kĩ lưỡng trước khi bắt đầu đặt lệnh trade một coin nào đó.

Cụ thể, trường hợp của Bitcoin Vietnam News như sau: trong lúc chờ giá BTC giảm xuống vùng mua hợp lý, Bitcoin Vietnam News dùng USDT làm đơn vị quy đổi để trade coin NEO kiếm lời, chớ không nóng vội mua vào BTC.

Quản lý và phân bổ vốn khi đầu tư trade coin

Nói về việc phân bổ vốn thì quả thực là cả một bầu trời kiến thức và kinh nghiệm. Tuỳ mục đích và chiến lược mà phân bổ cho phù hợp thôi.

Về chiến lược phân bổ vốn, bạn có thể tham khảo bài viết này. Ở đây, Bitcoin Vietnam News muốn nhấn mạnh rằng: dù bạn có đang trade dùng BTC làm đơn vị quy đổi hay chỉ dùng USDT làm đơn vị quy đổi, cũng cần linh hoạt vốn, chừa cho mình một đường lui.

Kết luận

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn cách kết hợp linh hoạt giữa Bitcoin và USDT trong chuỗi bài về kinh nghiệm Trade Coin. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0