Justin Sun gây tổn hại cho nhà đầu tư vì “chém gió” quá nhiều

Justin Sun gây tổn hại cho nhà đầu tư vì “chém gió” quá nhiều

Có một điều chắc chắn đó là khả năng marketing tuyệt vời của Justin Sun, nhưng trong hoàn cảnh thị trường suy yếu vì giá Bitcoin lao dốc, những tweet của Sun đang gây tổn hại cho nhà đầu tư hơn là hỗ trợ họ. Đã vô số lần anh tweet trước khi ra thông báo chính thức và đẩy TRX pump.

Tuy nhiên, ngay cả khi anh ta ngừng hạ uy tín của đối thủ cạnh tranh để quảng bá cho TRON, các nhà đầu tư vẫn chưa hiểu được nhiều ngôn từ trong những tweet của anh ấy.

Ngày 12/10: Trong một nỗ lực để bình ổn thị trường khi TRX trượt giá, Sun thông báo rằng TRON Foundation sẽ hợp tác với một “gã khổng lồ được định giá hàng tỷ tỷ đô” và cho mọi người thử “đoán tên”. Vài ngày sau, khắp các mặt báo tràn ngập những tin tức gã khổng lồ đó là Baidu và thông tin về mối quan hệ đối tác sẽ chính thức được thông báo trong tuần này.

Kết quả là có một sự phục hồi nhẹ nhưng không đủ để đảo ngược các khoản lỗ vào ngày 11/10.

Phản hồi từ các nhà bình luận Twitter:

Justin, bạn THỰC SỰ cần một ai đó nắm giữ chiến lược truyền thông và marketing. Bạn cần nên nghiên cứu về những tác động khi công bố thông báo. Nghiêm túc mà nói đây là một cuộc chơi lớn, hãy hành động như thể bạn đang ở trong đó.

Ngày 10/10: Sun tuyên bố rằng TRON nhanh hơn Ethereum 200 lần và rẻ hơn 100 lần so với EOS, vốn hóa thị trường khi đó giảm từ 1.7 tỷ xuống còn 1.5 tỷ đô. Ngay sau khi thông báo nâng cấp lên mạng chính thức cho Odyssey 3.1, anh ta đã hạ uy tín của Ethereum và EOS. Tuy nhiên, điều này vẫn không ngăn được sự trượt giá.

Phản hồi cho Sun trên Twitter:

Trả lại tiền cho tôi vì tôi đã bị lừa, bạn đang lừa chúng tôi, giá giảm và bạn cập nhật twitter hàng ngày mới.

Ngày 6/10: Thông tin về việc phát hành TRON Virtual Machine bao gồm thông báo cho biết các nhà phát triển có thể di chuyển từ EOS và Ethereum. Với token tiêu chuẩn TRC-20 của họ (lưu ý sự thay đổi từ ERC-20 thành TRC-20), sẽ đồng bộ tốt hơn khi triển khai hợp đồng thông minh.

Kết quả: Giá TRX bay nhưng sự hưng phấn chỉ kéo dài ngắn ngủi và trong 3 ngày, giá TRX đã trở lại dưới mức đáy vào ngày 7/10.

Phản hồi từ các nhà bình luận Twitter:

Tron là một trò đùa, mọi người hoang mang với trc -20.

Ngày 29/09: Tweet về sự bùng nổ tài khoản TRON và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đánh bại EOS và Ethereum.

Phản hồi từ người dùng Twitter:

Tôi không biết ai ở đây thực sự quan tâm nhưng tôi đã là một người ủng hộ TRON lâu năm, và tôi đang dần mất niềm tin vào đồng tiền này. Airdrop, khoe khoang và thông tin thiếu hữu ích. Tôi sẽ “thoát hàng” vào cuối năm nay.

Ngày 23/09: Sun phản hồi một khiếu nại từ người dùng twitter về vấn đề dung lượng khi triển khai dApp trong Ethereum. Tận dụng cơ hội này, Sun đã “khoe khoang” về việc Tron sẽ nhanh hơn Ethereum 100 lần và TVM tương thích với EVM. Bên cạnh đó, nhà sáng lập còn đảm bảo sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Phản hồi từ các nhà bình luận Twitter:

Tôi lo lắng khi đầu tư vào thứ gì đó mà đưa thông tin sai lệch về đối thủ cạnh tranh.

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0