Dukascopy bổ sung hợp đồng chênh lệch Ethereum

Dukascopy bổ sung hợp đồng chênh lệch Ethereum

Dukascopy, ngân hàng kiêm nhà môi giới các hợp đồng chênh lệch có trụ sở tại Thụy Sĩ đã thông báo họ sẽ tung ra giao dịch Ethereum. Theo đó:

“Bắt đầu từ ngày hôm nay giao dịch hợp đồng chênh lệch ETH/USD sẽ được cung cấp cho các tài khoản tự giao dịch tại Dukascopy Bank và Dukascopy Europe. Điều kiện giao dịch ETH/USD cũng tương tự như BTC/USD.

Đòn bẩy áp dụng cho loại CFD này sẽ là 1:3 đối với Ngân hàng Dukascopy và theo quy định ESMA 1:2 đối với Dukascopy Europe.”

Nhà môi giới kiêm ngân hàng được cấp phép bởi Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) tiếp tục nói rằng khách hàng Tài khoản vãng lai di động sẽ có thể nắm giữ eth trong tài khoản ngân hàng của họ và chuyển nó cho người dùng Dukascopy khác.

Họ còn dự định sẽ cung cấp các khoản rút và gửi tiền điện tử cho các tài khoản vãng lai và các tài khoản giao dịch, bắt đầu là với Bitcoin. Theo đó:

“Quỹ mã hoá có nghĩa là khách hàng của Dukascopy Bank sẽ có thể chuyển tiền từ/đến ngân hàng không chỉ bằng tiền tệ FIAT, mà còn bằng tiền điện tử đến/từ ví tiền điện tử của họ.

Ban đầu, ngân hàng sẽ thử nghiệm khái niệm quỹ mã hóa trên Bitcoin. Yếu tố quỹ mã hoá nên trở thành một phần quan trọng trong cơ sở hạ tầng của Dukascopy mà sau này cũng sẽ được sử dụng cho tiền điện tử của chính nó.”

Dukascopy gần đây đã thông báo rằng họ sẽ phát hành ICO trên Blockchain công khai của Ethereum cho một token mới được gọi là Dukascoins, hiện đang chờ sự chấp thuận theo quy định của FINMA.

Họ nói rằng các token sẽ được sử dụng để thưởng cho các khách hàng tài khoản vãng lai, với ngân hàng bảo lãnh quyền chọn bán số lượng lớn Dukascoins.

Ngoài ra, họ cũng dự định tung ra một stablecoin mới gọi là Dukasnotes được neo vào một loại tiền tệ fiat, nhưng hiện vẫn chưa xác định đó là loại tiền tệ nào.

Họ có kế hoạch tạo ra một thị trường thuận lợi cho Dukascoins bằng cách cung cấp giao dịch của nó trên nền tảng của riêng họ. Để tăng cường cơ sở hạ tầng mã hóa của mình, họ hiện đang lên kế hoạch bổ sung các Ethereum CFD và trong tương lai có thể cho phép gửi và rút eth trên tài khoản ngân hàng thực tế.

Telegram

BÌNH LUẬN